ที่พักหาดวอนนภา

ที่พักหาดวอนนภา

Contents

ที่พักหาดวอนนภา

ที่พักหาดวอนนภา

ที่พักหาดวอนนภา หาดวอนนภา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดชลบุรี ชายหาดตั้งอยู่ในย่านบางแสน มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานบังเทิงมากมาย ติดถนนริมชายหาดบรรยากาศชิล ๆ นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกที่พักมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหาดวอนนภาทั้งโรงแรมและรีสอร์ท check here : phuket.house

หากใครมาเที่ยวบางแสน แล้วกำลังหาที่พักแถวหาดวอนนภาอยู่ละก็ โพสต์นี้ได้คัดเลือก ที่พักหาดวอนนภา บางแสน วิวทะเลยอดฮิต เริ่มต้นแค่ 695 บาท/คืน! คัดมาเน้น ๆ มีวิวทะเลทุกที่ ใครถูกใจที่ไหนก็เลือกจองกันได้เลยค่ะ

1. เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์

เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์

เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์ (The Marina Sea View House Bangsaen) ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว ออกแบบและตกแต่งสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่บนถนนบางแสนล่าง ริมหาดวอนนภา ห้อมล้อมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย บรรยากาศภายในอบอุ่น มีห้องให้เลือกพักทั้งห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 9 ห้อง

ตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตล์มินิมอล น่ารัก ๆ บางห้องมีสามารถมองเห็นวิวทะเล และมีห้องพักที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีกระจกทรงกลมบานใหญ่ สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูป พร้อมบริการในที่พักทั้งคาเฟ่ที่ชั้นล่าง ให้นั่งพักผ่อนดื่มชา กาแฟชิล ๆ หรือมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ชั้นดาดฟ้า พร้อมกับบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และที่จอดรถPool Villa นครนายก

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 108/16 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 094 486 9910

2. ซี แซนด์ ทรี, บางแสน

ซี แซนด์ ทรี, บางแสน

ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees) ที่พักหาดวอนนภาสไตล์โรงแรมสุดเรียบง่ายระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ตรงข้ามกับหาดวอนนภา อยู่ใกล้กับหาดบางแสนเพียง 2 กม. ให้บริการห้องพักทั้งห้องซีวิว 5 ห้อง และห้องวิวเมือง 4 ห้อง รวมทั้งหมด 9 ห้อง ตกแต่งมีทั้งสไตล์โมเดิร์น วินเทจ และสไตล์ลอฟต์แตกต่างกันไป ห้องสวีทที่ชั้นบนสุดจะมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว และระเบียงพร้อมกับวิวทะเล และยังมีบริการอื่น ๆ ในที่พัก ทั้งบริการอาหารเช้า Wi-Fi ฟรี จักรยานให้ยืม และที่จอดรถบ้านสีขาว

Sea Sand Trees ตั้งอยู่ในบางแสน ห่างจากหาดวอนนภาเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการเช็คอินและเช็คเอาท์ด่วน ห้องพักปลอดสารก่อภูมิแพ้ จักรยานสำหรับใช้งานฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และลานระเบียง เกสท์เฮาส์ระดับ 2 ดาวแห่งนี้มีบริการรูมเซอร์วิสและพื้นที่รับฝากสัมภาระ หาดบางแสนอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 13 นาที และคริสตัลเบย์กอล์ฟคลับอยู่ห่างจากเกสต์เฮาส์เป็นระยะทาง 9.5 กม.

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะ ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม บางห้องมีระเบียง และบางห้องมีวิวเมือง ห้องพักที่เกสต์เฮาส์มีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู

ผู้เข้าพักที่ Sea Sand Trees สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในและรอบ ๆ บางแสน เช่น ตกปลา และขี่จักรยานสนามกอล์ฟบางพระอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับอยู่ห่างจากที่พัก 13 กม. ในขณะที่เกาะสีชังอยู่ห่างจากที่พัก 29 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจาก Sea Sand Trees 67.6 กม.

ราคา : เริ่มต้น 869 บาท/คืน
ที่อยู่ : 108/21 หาดวอนนภา ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 095 639 2894

3. Seed Boutique Hotel บางแสน

Seed Boutique Hotel บางแสน

Seed Boutique Hotel ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมตกแต่งสไตล์ลอฟต์สุดทันสมัย ตั้งอยู่บนถนนบางแสนล่าง ใกล้กับหาดวอนนภาเพียงแค่ข้ามถนน มีเซเว่น ร้านอาหาร คาเฟ่ใกล้ ๆ เยอะมาก และห่างจากหาดบางแสน 1.9 กม.

ให้บริการห้องพักและห้องสวีท ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ปูนเปลือย ภายในห้องพักทุกห้องจะมีอ่างจากุชชี่ บางห้องสามารถมองเห็นวิวชายหาด พร้อมกับระเบียงส่วนตัว และยังมีชั้นดาดฟ้าให้นั่งเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตก บริการทำความสะอาดรายวัน และที่จอดรถ

Seed Boutique Hotel ตั้งอยู่ในบ้านบางแสน (1) ห่างจากหาดวอนนภาเพียงไม่กี่ก้าว และห่างจากหาดบางแสนโดยใช้เวลาเดิน 12 นาที ให้บริการที่พักพร้อมลานระเบียงและที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่นำรถยนต์มาด้วย ที่พักอยู่ห่างจากคริสตัลเบย์กอล์ฟคลับประมาณ 9.7 กม. ห่างจากบางพระอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับ 13.2 กม. และห่างจากเกาะสีชัง 29 กม. พระราชวังฤดูร้อนเกาะสีชังอยู่ห่างออกไป 30.6 กม. และไฟลท์ออฟเดอะกิบบอนอยู่ห่างจากโรงแรม 25.7 กม.

ห้องพักที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักที่ Seed Boutique Hotel มีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องปรับอากาศ บางห้องมีระเบียง ห้องพักทุกห้องมีโต๊ะทำงานและกาต้มน้ำ

ที่พักมีอ่างน้ำอุ่นเมืองจำลองอยู่ห่างจาก Seed Boutique Hotel เป็นระยะทาง 40.2 กม. ในขณะที่ปราสาทสัจธรรมอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 41.8 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไป 67.6 กม.

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท/คืน
ที่อยู่ : 118 ถนนบางแสนล่าง ซอย 12/1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 086 377 7481

4. โรงแรมคาล์ม บางแสน

 โรงแรมคาล์ม บางแสน

โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel) ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมตกแต่งสุดทันสมัย ตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา บนถนนบางแสนล่าง ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย และอยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียง 1.3 กม. บรรยากาศภายในสบาย ๆ ให้บริการห้องพักจำนวน 21 ห้อง

ตกแต่งเรียบง่ายผสมผสานกับสไตล์ลอฟต์ตัดกับโทนขาวดำ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน บางห้องมองเห็นวิวทะเล หรือมีทางลงสระน้ำโดยตรง และยังมีบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บาร์ มีดาดฟ้าให้ชมวิวชายหาดและวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น รวมถึงบริการรถรับส่งสนามบิน และที่จอดรถ

Kalm Bangsaen Hotel ตั้งอยู่ในบางแสน ห่างจากหาดวอนนภาเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักพร้อมสวน ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ลานระเบียง และห้องอาหาร โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบาร์ ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการรูมเซอร์วิส

ห้องพักที่โรงแรมมีโต๊ะและโทรทัศน์จอแบน ห้องพักทุกห้องมีตู้นิรภัย ในขณะที่บางห้องมีระเบียง และห้องอื่นๆ มีวิวทะเล ห้องพักที่ Kalm Bangsaen Hotel แต่ละห้องมีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู

หาดบางแสนอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ในขณะที่สนามกอล์ฟคริสตัลเบย์อยู่ห่างออกไป 10.3 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจาก Kalm Bangsaen Hotel 67.6 กม.

ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท/คืน
ที่อยู่ : 6 ซอย 10 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 383 250