บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก

บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก

Contents

บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก

บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก 1

บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก

5.อยู่ร่วมกับธรรมชาติใน บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ความสวยงามของผืนป่าและต้นไม้ใหญ่สร้างความผ่อนคลายให้ผู้อยู่อาศัยได้เสมอ การมีบ้านที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจึงน่าจะเป็นความฝันของใครหลายคน เช่นเดียวกับ ครอบครัวนรธีร์ดิลก ที่เลือกสร้าง บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ในป่ายางอันเขียวชอุ่ม คุณนัท – รักษ์ชัย นรธีร์ดิลก  เจ้าของบ้านและสถาปนิกผู้ออกแบบ เริ่มต้นเล่าให้ฟังว่า “บ้านนี้เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ได้รับโจทย์จากคุณแม่เมื่อปลายปี 2559 ว่าอยากไปอยู่ใกล้คุณตาคุณยายที่พัทลุง ท่านขอให้ช่วยออกแบบบ้านหลังนี้ ผมจึงทำเป็นบ้านปูนเปลือยที่ดูเรียบง่าย โครงหลังคาเป็นเหล็กทำสีดำแบบเพิงหมาแหงน มีขนาดพื้นที่ 43 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นอย่างละห้อ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์บ้านชั้นเดียว ตกแต่งในรูปแบบบ้านปูนเปลือยขัดมัน ก่อสร้างท่ามกลางสวนสีเขียวชอุ่ม เหมาะสำหรับมาพักผ่อนรับอากาศสดชื่นในช่วงวันหยุด จะน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

Johnny & Family เป็นบ้านตากอากาศในเครือ Prilpai Guesthouse & Cafe’ ทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ออกแบบด้วยโครงสร้างบ้านคอนกรีตทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ผนังภายนอกตกแต่งปูนเปลือยขัดมัน ลงตัวไปกับงานไม้ของประตูทางเข้าและหลังคากันสาด ที่พักบ่อเกลือ 2023

ตัวบ้านหน้ากว้างยกสูงจากพื้น หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามทันสมัย ระแวกบ้านโอบล้อมไปด้วยต้นไม้และสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติและกลิ่นอายสดชื่น

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดโครงไม้ จัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ห้องเดี่ยวโปร่งโล่งแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ผสมผสานไปกับพื้นปูนเปลือยสีเข้ม เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ก็เลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ขับให้การตกแต่งภายในห้องดูสวยงามแบบรัสติค

ภายในห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งทีวี ตู้เย็น และโต๊ะทำงานส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เปิดให้แดดและอากาศส่องผ่านเข้ามายังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง

ได้มาพักผ่อนกัน HOME วันนี้ได้ไอเดียดีๆ สำหรับการสร้าง บ้าน แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์นสไตล์รีสอร์ทมาแนะนำให้เพื่อนๆ เผื่อใครอยากได้ หรือนำไอเดียดีๆ แบบนี้ไปปรับใช้งาน กับบ้านของตัวเองกัน

ลักษณะของแบบบ้านสไตล์รีสอร์ท

ถ้าจะพูดถึง บ้าน สไตล์รีสอร์ท แน่นอนว่าในพื้นที่ ของบ้านนั้น จะขาดสวน ต้นไม้ หรือสิ่งแวดล้อม ที่เป็นธรรมชาติ ไปไม่ได้ แต่นอกเหนือจาก ความเป็นธรรมชาติแล้ว มีไรบ้างที่ทำให้บ้านสไตล์นี้ เป็นทางเลือก ที่ตอบโจทย์คนสร้างบ้าน ลองไปดูกัน 5 รีสอร์ทเกาะกูด

  • ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย
  • มีความสงบ และสบาย
  • และมีต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาและความร่มรื่น
  • ซึ่งมีสวนธรรมชาติ ให้ความผ่อนคลาย เสริมความมีชีวิตชีวา
  • มาด้วยเสียงจาก ธรรมชาติอย่างน้ำตก ใบไม้ไหว หรือเสียงนกร้อง
  • เพราะตัวบ้านถูกออกแบบ ให้มีช่องเปิด เพื่อรับบรรยากาศ ภายนอก
  • ซึ่งขณะเดียวกัน ก็ทำให้มีการถ่ายเทอากาศ ทำให้บ้านเย็น
  • ถึงแม้ในพื้นที่ส่วนตัว ก็ยังเข้าถึงธรรมชาติได้
  • ทำให้ความรู้สึกสดชื่น ร่มรื่นตั้งแต่ประตู ทางเข้าบ้าน

1. แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์นลอฟท์

สำหรับ บ้านแนวรีสอร์ทชั้นเดียว บ้าน มีการตกแต่งสวยงาม ในรูปแบบปูนเปลือยขัดมัน ดูดิบเท่ แต่ก็รับกับธรรมชาติ รอบบ้านได้อย่างลงตัว มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนภายใน สุดอบอุ่นและครบครัน จะน่าอยู่ นี่เป็นหนึ่ง

ในบ้านตากอากาศจาก ใบบุญรีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งอยู่ ในอำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ขนาดกะทัดรัด ตัวบ้านโครงสร้าง คอนกรีตยกพื้นสูง การตกแต่งภายนอกเลือกใช้ดีไซน์ ปูนเปลือยขัดมัน ปกคลุมด้วยหลังคา ทรงเพิงหมาแหงน ดูดิบเท่ แฝงไว้ด้วยความทันสมัย

และบริเวณหน้าบ้าน มีเฉลียงกว้าง ก่อม้านั่งเหล็ก พร้อมพนักพิงไว้ จัดเป็นพื้นที่ สำหรับพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ ในบรรยากาศ สวนสีเขียวชอุ่ม

เมื่อเข้ามาภายใน home จะพบกับห้องเดี่ยว ขนาดกลาง ผนังส่วนใหญ่ แต่งแต้มด้วยโทนสีขาวสบายตา ส่วนผนังมุมหัวเตียง ตกแต่งสไตล์ปูนลอฟท์ ประดับด้วยแผ่นไม้ เรียงตัวสวยงาม และมีประตูกระจกบานใส เปิดให้แสงสว่าง ตลอดวัน ช่วยให้ห้อง ดูปลอดโปร่ง และผ่อนคลายมากขึ้น

ภายในห้องน้ำ ภูเก็ต วิลล่า ตกแต่งเรียบง่าย คุมโทนสีขาว-เทา เพิ่มลูกเล่น ด้วยกระเบื้องลายโบราณสีอ่อน พร้อมจัดแบ่งพื้นที่ แต่ละส่วนได้อย่าง พอเหมาะ เพิ่มความคล่องตัว ในการใช้งาน

บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก 2

2. แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆสไตล์โมเดิร์น

นี้เป็นอีกแบบบ้าน รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ที่ทุกคนกำลัง จะได้เห็นกัน ในขนาดนี้เป็นแบบบ้าน ที่ได้รับการออกแบบ ผลงานโดยทีมงาน แบบบ้านสวยนครสวรรค์ บ้านหลังเล็ก ที่ออกแบบมา เพื่อการพักผ่อนชั่วคราว

รูปทรงเรียบง่ายทันสมัย บ้าน อีกหนึ่งไอเดีย ที่เหมาะกับธุรกิจรีสอร์ท ถึงแม้ว่าตัวบ้านนนั้น มีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่มาก แต่ก็พร้อมสำหรับการ ใช้งานอย่างมาก

สำหรับบ้านตัวนี้นั้น เป็นตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัยทรงกล่อง หลังคาออกแบบมาใน ทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอก ตกแต่งด้วยโทนสีขาว และเทา เพิ่มความสวยงาม ด้วยผนังไม้ใต้เพดานฝ่า และพื้นระเบียง ผนังด้านหน้าติดตั้งประตูหน้าต่าง กระจกบานใหญ่ พื้นที่ภายใน ดูกว้างโปร่งโล่ง

และรับแสงธรรมชาติ เข้ามาอย่างเต็มที่ สำหรับบริเวณ ภายนอกบ้าน ตรงสนามหญ้าหน้าบ้าน ผู้ออกแบบได้จัดสนามหญ้า ไว้รอบ ๆ และปลูกดอกไม้สวย ๆ ไว้ช่วยให้บ้านตากอากาศ ดูร่มรื่นขึ้นมากยิ่งขึ้น

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 32 ตร.ม. งบก่อสร้าง 340,000 บาทต่อหลัง ถึงบ้านจะไม่มีขนาดที่ใหญ่มาก แต่พื้นที่ภายใน ก็ถูกจัดมาได้อย่างลงตัว และน่าเข้าใช้งาน อย่างมาก

3. แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ สไตล์โมเดิร์นบ้านน็อคดาวน์

และนี้ แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ น็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ตกแต่งด้วยไม้โทนสี น้ำตาลเข้มทั้งหลัง เข้ากันดีกับโครงเหล็กสีดำ มีเฉลียงเล็กๆ หน้าบ้าน และผลงานการสร้างจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ โดยบ้านหลังนี้เป็นสำนักงาน ขายของโครงการ บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง

ซึ่งตัวบ้าน ยกพื้นสูงเล็กน้อย มีห้องอเนกประสงค์ ขนาด 4.00 x 4.00 เมตร และพื้นที่ 1.50 x 1.50 เมตร โครงสร้าง เหล็กทั้งหลัง ใช้ผนังไม้เนื้อแข็ง สีเข้ม เพื่อตกแต่งให้ดูสวยงาม หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังภายใน

กรุลามิเนต พื้นกรุด้วยไวนิล ฝ้าเพดานฉาบเรียบ กรุสเตคูกันความร้อน หน้าต่างอลูมิเนียม ประตูอลูมิเนียม บานเลื่อนข้าง ตกแต่งด้วยสวนสวย รอบบ้านมีสีเขียวบรรยากาศดี ให้อารมณ์ของการ ใกล้ชิดธรรมชาติ หลังคาบ้านมุงด้วย เมทัลชีท มุมมองรอบๆ ตัวบ้าน บอกเลยว่า สวยทุกมุม

มุมหน้าบ้านพร้อมสวนสวย Phuket Villas ประตูบ้านกระจกใสทรงสูง วงกบสีดำเข้ากันดี กับผนังบ้านสีไม้แดง ด้านข้างและด้านหลังของบ้าน หลังบ้านพร้อมการจัดสวน หน้าบ้านกำลังจัดสวนเพื่อความสวยงาม

สำหรับภายในสามารถ ทำเป็นห้องนอน หรือเป็นสำนักงานเล็กๆ ได้เลย ห้องนี้ถูกจัดสรรให้เป็นออฟฟิศ และสำนักงานขาย พร้อมที่นั่งประชุมไปในตัว

มีห้องน้ำ ขนาด 1.50×2.50 เมตร ผนังภายในกรุด้วย กระเบื้องลายสวย พื้นห้องน้ำ ปูกระเบื้องสีเทา ฝ้าเพดานฉาบเรียบ สุขภัณฑ์ชักโครก สายฉีดชำระ ที่ใส่กระดาษทิชชู ประตูบาน UPVC ในโทนสีขาวทั้งหมด

อีกมุมที่มองเห็นอ่างล้างหน้า บ้าน ล้างมือ และกระเบื้องโมเสตลายสวย บ้านหลังนี้ ติดตั้งที่ บริษัทธัญรดาณ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคา 385,000 บาท ทั้งนี้ บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณ ในการสร้างบ้าน อาจคลาดเคลื่อนขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย

แบบบ้านสไตล์รีสอร์ท จึงเป็นทางเลือก ในการออกแบบเพื่อตอบรับความต้องการพักผ่อนในบรรยากาศ เสมือนรีสอร์ทส่วนตัว โดยไม่ต้องออกนอกบ้านไปพักในสถานที่ไกลๆ ทำให้เจ้าของบ้านสามารถ ใช้เวลาและใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสะดวกสบายและซึมซับ บรรยากาศได้นาน เท่าที่อยากจะทำ

บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก 3