หมู่บ้านราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์

Contents

หมู่บ้านราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์ 1

หมู่บ้านราชพฤกษ์ ความสุข. เริ่มต้นที่นี่ สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อน เหนือจิตนาการกับการออกแบบที่ใส่ใจทุกองค์ประกอบให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ บนพื้นที่แห่งความสุขที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ดีไซน์ตอบรับทุกความต้องการ ทำเลศักยภาพ ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่สุดของระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกับสังคมคุณภาพ

รวมโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพอย่างย่านราชพฤกษ์ สามารถเดินทางเข้า – ออกเมือง หรือ ออกสู่ต่างจังหวัดได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยมากมาย และดีไซน์ที่มีความเรียบหรู  รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา หรือสำนักงานราชการ จึงทำให้โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

บ้านเดี่ยว ทำเลย่านราชพฤกษ์

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก เพราะตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพ และมาพร้อมกับความสะดวกสบายอย่างครบครัน โดยโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนี้ ที่พักบ้านเป็นหลัง

  • ความโดดเด่นของทำเล ราชพฤกษ์

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์นั้นตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นทำเลคุณภาพ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ จึงทำให้สามารถเดินทางเข้า – ออกเมือง หรือมุ่งหน้าสู่ต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วย คอนโดทองหล่อ เอกมัย

  • การออกแบบระดับ Exclusive

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์นั้นได้รับการออกแบบระดับ Exclusive ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานผู้พักอาศัยเป็นหลัก เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานทุกสัดส่วนได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด หรือพื้นที่ส่วนกลางอย่างพื้นที่สีเขียว พื้นที่สำหรับทำงาน และพื้นที่สำหรับเด็กๆ ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรม และการใช้งาน รวมถึง ฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำที่มีการออกแบบให้เหมาะกับการออกกำลังกาย และผ่อนคลายมากที่สุด

  • บรรยากาศเงียบสงบ

แม้ทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านราชพฤกษ์อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ แต่ย่านราชพฤกษ์กลับมีบรรยากาศเงียบสงบ ปราศจากความวุ่นวาย และให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้พักอาศัยได้ จึงทำให้โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์นั้นเหมาะกับผู้ที่อยากหนีความวุ่นวาย หรือต้องการความเงียบสงบสำหรับการพักผ่อน check here : assetdata.land

  • พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวกว้างขวาง

นอกจากโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์นั้นจะตั้งอยู่ในทำเลที่มีความเงียบสงบ และเหมาะกับการพักผ่อนแล้ว ภายในโครงการบ้านราชพฤกษ์ยังมีพื้นที่สีเขียว ที่จะเสริมให้บรรยากาศภายในโครงการนั้นเหมาะกับการพักผ่อน และเงียบสงบมากยิ่งขึ้น รวมถึง ช่วยให้ผู้พักอาศัยทุกคนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย

ความสบายที่ครบครันทำเลราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์ 2

ย่านราชพฤกษ์เป็นย่านที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้านใกล้กับตัวเมือง เพราะว่าสามารถเดินทางเข้า – ออกเมืองได้อย่างง่ายดาย แถมยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีอย่างครบครัน โดยโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ได้รวมสิ่งที่ทุกคนต้องการไว้แล้ว ดังนี้

  • เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

ทำเลที่ตั้งของย่านราชพฤกษ์ที่อยู่ใกล้กับตัวเมือง จึงทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ด้วยรถไฟฟ้าสาธารณะอย่าง MRT หรือรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถเดินทางได้ด้วยถนนเส้นหลักหลายสาย เช่น ถนนราชพฤกษ์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี, ถนนจรัญสนิทวงศ์, ถนนสิรินธร และ ถนนนครอินทร์ รวมถึง ทางด่วนพิเศษหลาย อย่างทางด่วนศรีรัช, ทางด่วนศรีสมาน และทางด่วนตลิ่งชัน เป็นต้น

  • ทางเลือกหลากหลายในการช็อปปิง

ย่านราชพฤกษ์นั้นยังเต็มไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อย่างห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, อิเกีย บางใหญ่, เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และชิค รีพับบลิค เป็นต้น

  • ใกล้สถานศึกษา

ย่านราชพฤกษ์ยังเต็มไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ เด่นหล้า, โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี, โรงเรียนบดินทรเดชา นนทบุรี และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เป็นต้น

  • สถานพยาบาลครบครัน

นอกจากนั้น โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ยังใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลปากเกร็ด 2, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลบางกรวย, โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก, โรงพยาบาลเจ้าพระยา และโรงพยาบาลยันฮี

บ้านเดี่ยว พร้อมเข้าอยู่ ทำเลราชพฤกษ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่พักอาศัยที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์ สามารถเดินทางสะดวกสบาย และรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย โครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่สามารตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยโครงการบ้านราชพฤกษ์ที่พร้อมให้คุณได้เข้าไปสัมผัสกับความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา มีดังนี้

  • CENTRO ราชพฤกษ์ 345

โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 345 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ แนวคิดใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความลงตัวของการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น โดยมาพร้อมกับ Elevated Fitness Room & Kid’s Room พื้นที่สำหรับผู้พักอาศัยทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือ Playroom ที่ออกแบบพื้นที่มาพิเศษ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน, Co-creative Space พื้นที่ที่รองรับทุกการทำงาน และ Green Connection พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ เพื่อให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย และใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 345 ยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีบางไผ่ หรือเดินทางด้วยรถยนต์โดยใช้ถนนเส้นหลักอย่างถนนทางหลวง 345, ถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนบางบัวทอง – สุพรรณ, ทางด่วนศรีสมาน และทางด่วนตลิ่งชัน แถมยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสถานศึกษา เป็นต้น

  • CENTRO ราชพฤกษ์ – สวนผัก 3

โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ – สวนผัก 3 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ สามารถเชื่อมต่อกับตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับ Elevated Fitness Room ฟิตเนสมาตรฐานที่มีอุปกรณ์ออกกำลังอย่างครบครัน เปิดรับวิวธรรมชาติภายในโครงการ, Green Connection พื้นที่สีเขียวขนาดกลางที่กระจายอยู่ภายในโครงการ เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และ Kids Room พื้นที่ในร่มที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ และให้เด็กๆ ได้สนุกกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ

นอกจากนั้น โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ – สวนผัก 3 ยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยถนนราชพฤกษ์, ถนนบรมราชชนนี, ถนนสิรินธร, ถนนนครอินทร์ และทางด่วนพิเศษศรีรัช แถมยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ เป็นต้น

หมู่บ้านราชพฤกษ์ 3