บ้านพักพูลวิลล่า ประจวบ

บ้านพักพูลวิลล่า ประจวบ

Contents

บ้านพักพูลวิลล่า ประจวบ

บ้านพักพูลวิลล่า ประจวบ

บ้านพักพูลวิลล่า ประจวบ  เมื่อพูดถึงทะเลประจวบคีรีขันธ์ หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าทะเลประจวบฯ หลายคนน่าจะนึกถึงแต่หัวหิน สถานที่ตากอากาศสุดคลาสสิกของไทย แต่จริง ๆ แล้วยังมีชายหาดสวย ๆ ซ่อนตัวอยู่อีกเพียบ หลายคนที่เบื่อจำนวนนักท่องเที่ยวที่หนาแน่นของหัวหิน ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวที่อื่นดูบ้างก็น่าจะดีไม่น้อย วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวทะเลประจวบฯ ไว้ให้เพื่อน ๆ ไปเล่นน้ำหรือเดินเล่นรับลมทะเลชิล ๆ เริ่มกันที่ที่พักดีๆมาแนะนำกันไปดูเลย check here

ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า
(Pran A Luxe Pool Villa)

ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า

มาเริ่มต้นกันที่ ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า บ้านเหมาหลังพูลวิลล่าที่มีบ้านให้เลือกถึง 3 แบบไม่ว่าจะเป็นบ้านสุดหรูสองชั้น บ้านชั้นเดียวแต่เต็มอิ่มไปกบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และยังมีบ้านหลังเล็กให้เลือกอีกด้วย รับรองเลยว่าทุกหลังพร้อมให้ความสะดวกสบายในการเข้าพักแก่เพื่อนๆ อย่างแน่นอน นอกจากจะมีสระว่ายน้ำแล้ว ห้องนอนสไตล์เกาหลี

ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า

ที่นี่ยังมีเตาปิ้งย่างไว้ให้ปิ้งย่างซีฟู้ดกันถึงริมขอบสระว่ายน้ำอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอเพื่อนๆ สามารถปั่นจักรยานมาชมบรรยากาศชายหาดปราณบุรีเพียง 100 เมตรเท่านั้นเอง เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาที่พักเหมาหลังที่สามารถพักได้ตั้งแต่ 4 – 10 คนขึ้นไปที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยล่ะบ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

Location: 454/59-60 ม.2 ถ.ทางแยกเข้าปากน้ำปราณบุรี ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 8,000 บาท/หลัง/พร้อมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้าอีกครั้ง)
Phone: 081 883 8138

ดิ เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท & สปา
(The Evason Hua Hin Resort & Spa)

ดิ เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท & สปา

ดิ เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท & สปา รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ริมทะเลปราณบุรี บนเนื้อที่มากกว่า 50 ไร่ สำหรับการตกแต่งที่นี่ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยและเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ สำหรับตัววิลล่าก็ตกแต่งอย่างหรูหราเน้นการสีขาว และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ว่ายน้ำกันอย่างชื่นใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น คลาสโยคะ สปา หรือใครที่อยากเล่นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำวิวทะเลให้เล่นอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าริมทะเลที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่จะต้องลิสต์เอาไว้เลยล่ะ

โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 5 สระ สวน และห้องพักอันทันสมัยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินที่ได้รับความนิยม 1.3 กม. ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ 350 ม. ห่างจากสวนน้ำวานานาวาหัวหิน 3.7 กม. และห่างจากสนามกอล์ฟรอยัลหัวหิน 10 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ อำเภอหัวหินตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯไปทางทิศใต้ประมาณ 200 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 3 ชั่วโมงเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ระเบียงหรือลานเฉลียงพร้อมวิวทะเล สวน หรือสระว่ายน้ำ

ดิ เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท & สปา

Hua Hin Marriott Resort and Spa – SHA Extra Plus ให้บริการอาหารเช้าประจำวันหลากหลายรายการและอาหารนานาชาติตลอดวันที่ Amber Kitchen ห้องอาหารอื่น ได้แก่ ห้องอาหารริมชายหาด Big Fish ซึ่งให้บริการอาหารทะเลสดและอาหารประเภทปิ้งย่างเมนูที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ Siam Bakery ให้บริการอาหารว่างและอาหารเทคอะเวย์ บาร์สระว่ายน้ำและล็อบบี้เลานจ์บาร์ยังให้บริการค็อกเทลและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นต่าง ๆ

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม ได้แก่ ห้องจัดงานอเนกประสงค์ สโมสรสำหรับเด็ก สปา ศูนย์ออกกำลังกาย และที่จอดรถฟรีในสถานที่ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงและพนักงานยังสามารถจัดบริการนำเที่ยว บริการซักรีด และบริการคอนเซียร์จ

Location: 9 ม.5 ถ.เพชรเกษม ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
Price: ราคาเริ่มต้น 6,000 – 8,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 032 632 111

ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า
(X2 Hua Hin Le Bayburi Pranburi Villa)

ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า

มาปิดท้ายกันที่ ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า พูลวิลล่าริมทะเลบรรยากาศฟินๆ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นและเน้นการใช้สีขาว ตัวบ้านจะแบ่งเป็นสองชั้นซึ่งมีทั้งห้องนอนวิวทะเลและชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นไว้ให้นั่งพูดคุยหรือทำกิจกรรมต่างๆ และที่สำคัญบ้านแต่ละหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวใหญ่หรือแก๊งค์เพื่อนก็รับรองเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ อย่างแน่นอน

Tolani Le Bayburi Villas Pranburi ตั้งอยู่ริมหาดปราณบุรี วิลลาทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 50 ตารางเมตร และอ่างน้ำอุ่น อำเภอหัวหินอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 30 นาที

ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า

วิลล่า 2 ชั้นแต่ละหลังมีห้องนอน 4 ห้อง เครื่องปรับอากาศ และมีบาร์ริมสระว่ายน้ำติดชายหาด พื้นที่จัดบาร์บีคิวส่วนตัว ตลอดจนห้องน้ำในตัว 3 ห้องพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำ พื้นที่ครัวแยกเป็นสัดส่วนมีตู้เย็นและไมโครเวฟ

Tolani Le Bayburi Villas Pranburi อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 2 ชั่วโมง 30 นาที ที่พักอยู่ห่างจากย่านใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที และห่างจากสนามบินหัวหิน 25 กม.วิลล่า

Location: ถ.เลียบชายทะเลปากน้ำปราณ ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
Price: ราคาเริ่มต้น 14,000 – 20,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 081 858 5939