พูลวิลล่า นครศรีธรรมราช

พูลวิลล่า นครศรีธรรมราช

พูลวิลล่า นครศรีธรรมราช

พูลวิลล่า นครศรีธรรมราช

พูลวิลล่า นครศรีธรรมราช หากใครกำลังมองหาพิกัดท่องเที่ยวที่มีครบทั้งภูเขา น้ำตก ลำธารและทะเล แนะนำให้ปักหมุดไปที่ นครศรีธรรมราช จังหวัดทางภาคใต้มีที่เที่ยวเยอะมากกกก แถมยังมีวัดชื่อดัง รวมถึงและร้านอาหารอร่อยๆ เพียบ! แต่ถ้าไม่รู้จะไปพักที่ไหนดีล่ะก็เราขอแนะนำที่พักนครศรีธรรมราช บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ คลิ๊กที่นี่


Khanom Sea Beach Resort 

เริ่มต้นกับ Khanom Sea Beach Resort (ขนอม ซีบีซ รีสอร์ท) ที่พักริมหาดบรรยากาศสุดฟิน ตื่นปุ๊บได้มองเห็นวิวทะเลปั๊บ! แถมยังได้ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ รีสอร์ท

Khanom Sea Beach Resort 

ส่วนห้องพักมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือ Sea view บ้านพักวิวทะเลไม่มีสระว่ายน้ำ และ Pool villa บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งสองแบบพักได้สูงสุดห้องละ 4 คน ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ที่สำคัญยังฟรีมินิบาร์แบบจุใจและมาพร้อมเตาปิ้งย่างสำหรับปาร์ตี้ด้วยค่ะ เราว่าที่นี่เหมาะกับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนริมชายหาด นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ จากหน้าที่พักแล้ว

Khanom Sea Beach Resort (ขนอม ซีบีซ รีสอร์ท)

ที่ตั้ง : 25/7 หมู่ 2 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช 

โทรศัพท์ : 0656645987

ราคา : วันธรรมดา (จ – พฤ)

Sea view ราคา 1,900 บาท 

Pool villa ราคา 4,500 บาท 

วัน (ศ – อา) และวันหยุดยาว

Sea view ราคา 2,500 บาท 

Pool villa ราคา 5,500 บาท 

GPS : https://goo.gl/maps/XKJm47wznSYZ3fQC7


Aava Resort & Spa

Aava Resort & Spa

Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา) เป็นรีสอร์ทที่มาพร้อมบริการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน SHA เพื่อให้พักผ่อนอย่างมั่นใจและสุขสบายไปพร้อมๆ กัน ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่มีความเรียบหรูแทรกความเป็นไทยอยู่ตามจุดต่างๆ ในส่วนของห้องพักจะเป็นรูปแบบวิลล่ามีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งวิลล่าโซนสวน และโซนพูลวิลล่า มีห้องพักทั้งหมด 28 หลัง 4 รูปแบบบ้านพักวิวทะเล

ตกแต่งสวยงามมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน นอกจากนี้ยังมีอาว่า สปา บริการครบทั้งห้องนวด ห้องซาวน่า และห้องสตรีม อีกทั้งยังมีกิจกรรม Wellness Activities ให้ทำทุกวันด้วย โดยโปรแกรมในแต่ละวันก็จะแตกต่างกันออกไป มีทั้งโยคะ มวยไทย พิลาทิส และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย 

Aava Resort & Spa

Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา)

ที่ตั้ง : 28/3 ม.6 หาดหน้าด่าน ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช 

โทรศัพท์ : 075300310

ราคา : เริ่มต้น 4,200 บาท

GPS : https://g.page/AavaResortandSpa?share 


Chada at Nakhon Hotel

Chada at Nakhon Hotel

โรงแรมชฎา แอท นคร (Chada at Nakhon Hotel) บ้านพักวิวทะเลก็เป็นอีกหนึ่งที่พักสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ผสมผสานความเป็นไทยใจกลางเมืองนครศรีธรรมราชที่ได้ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว นอกจากบริการห้องพักและห้องประชุมสัมมนาที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ด้านหน้าของโรงแรมมีลานจอดรถขนาด

Chada at Nakhon Hotel

กว้างขวาง ไว้รองรับสำหรับผู้เข้าพักและผู้ที่มาประชุมสัมมนาอีกด้วยค่ะ ภายในตกแต่งแบบเรียบหรูโมเดิร์นผสมผสานความเป็นไทย สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 73 ห้อง มีให้เลือก 3 รูมไทป์ด้วยกัน แถมพื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำรองรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หากว่ายน้ำเสร็จแล้วหิวก็ยังสามารถขึ้นมาทานอาหารที่ห้องอาหารด้านข้างกันต่อได้อีกด้วย 

โรงแรมชฎา แอท นคร (Chada at Nakhon Hotel)

ที่ตั้ง : 569 ม.1 ถ.อ้อมค่ายวชิราวุธ ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช 

โทรศัพท์ : 075450899

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/u4RmGiuCH7Q8NUvi9


The Boutique Khanom

The Boutique Khanom

The Boutique Khanom (เดอะ บูทีค ขนอม) ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักติดทะเลท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น จุดเด่นของที่นี่คือความเป็นส่วนตัว สามารถเล่นน้ำทะเลได้จากหน้าที่พักเลยค่ะ ที่สำคัญหาดทรายที่นี่ขาวละเอียดราวกับแป้ง และยังมีเก้าอี้ชายหาดให้เรานั่งชิลๆ ริมทะเลพร้อมฟังเสียงคลื่นแบบเพลินๆ อีกด้วย ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 6 ห้อง ทุกห้องจะติดทะเล มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักบนอาคารและแบบวิลล่า ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ตอบโจทย์การพักผ่อนเป็นอย่างดี

The Boutique Khanom

The Boutique Khanom (เดอะ บูทีค ขนอม)

ที่ตั้ง : 17/26 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช 

โทรศัพท์ : 0899224619

ราคา : ห้องพักบนอาคาร ราคา 1,800 บาท

แบบวิลล่า ราคา 3,600 บาท

GPS : https://g.page/the-boutique-khanom?share


Yotaka Khanom

Yotaka Khanom

ไม่พูดถึงคงไม่ได้จริงๆ สำหรับ Yotaka Khanom (โยทะกา ขนอม) ที่พักรูปแบบวิลล่าสไตล์ Tropical สุดฮอตแห่งเมืองขนอม จ.นครศรีธรรมราช ที่เพียงเปิดประตูออกมาก็เจอสระว่ายน้ำสุดชิล หรือจะไปเดินเล่นริมหาดก็ใช้เวลาแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสทะเลอย่างใกล้ชิด ความโดนเด่นของที่นี่คือมีรูปแบบห้องพักมากถึง

Yotaka Khanom

5 รูปแบบเลยล่ะค่ะ ภายในห้องออกแบบและจัดสรรอย่างลงตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องน้ำและพื้นที่พักผ่อนทั้งด้านในและด้านนอกให้เปลี่ยนบรรยากาศ อีกทั้งยังมีเก้าอี้ด้านนอกให้ออกไปนั่งเล่นมองเห็นสระน้ำส่วนตัวได้อย่างเต็มสายตา รับรองว่าถ้ามาพักที่นี่จะแฮปปี้แน่นอน

Yotaka Khanom (โยทะกา ขนอม)

ที่ตั้ง : 28/9 ม.9 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช 

โทรศัพท์ : 075466700 หรือ 075466699

ราคา : วันธรรมดา เริ่มต้น 4,000 บาท

ศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ เริ่มต้น 5,000 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/G61khy3snXyHNKGU6