Pool Villa นครนายก

Pool Villa นครนายก

Pool Villa นครนายก

Pool Villa นครนายก

Pool Villa นครนายก จะมาแนะนำรีสอร์ทนครนายก ติดแม่น้ำ ใกล้น้ำตก ราคาถูก เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศดีในวันหยุด เพื่อน ๆ คนไหนกำลังจะมาเที่ยวนครนายก และกำลังมองหารีสอร์ทนครนายก บรรยากาศดี ๆ ราคาถูก แนะนำ รีสอร์ทนครนายกด้านล่างเลยค่ะ เราได้คัดแต่ที่ที่ใกล้ที่เที่ยว ในราคาคุ้มค่าที่พักหาดวอนนภา

แนะนำรีสอร์ทนครนายก ติดแม่น้ำ ใกล้น้ำตก ราคาถูก


1. เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท, นครนายก

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท, นครนายก

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort) ห้องพักสีสันสดใสในโรงแรมสุดฮิปที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไร่องุ่น และคาเฟ่ รีสอร์ตนครนายกระดับ 4 ดาว อยู่ในอำเภอเมืองนครนายก ใช้เวลาเดินจากอ่างเก็บน้ำห้วยปรือที่มีทิวทัศน์งดงามเพียง 8 นาที มีห้องให้เลือกพักทั้งแบบห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และห้องสวีท ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า

สถานที่ในรีสอร์ทร่มรื่น เงียบสงบ บรรยากาศแบบธรรมชาติ พนักงานบริการดีทุกคน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอาหารเช้าฟรี มีพื้นที่สำหรับเด็กและสไลเดอร์น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ คาเฟ่ สนามกีฬาอเนกประสงค์ ไร่องุ่น และสวนกล้วยไม้ นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่จัดประชุม พื้นที่จัดกิจกรรม และที่จอดรถ ห่างจากน้ำตกลานรัก 4 กม. และน้ำตกสาริกา 5 กม.

ราคา : เริ่มต้น 1,465 บาท/คืน
ที่อยู่ : 27 หมู่ 11 ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก 26000
เบอร์โทร : 098 264 9296

2. วิลลา พนาลัย, นครนายก

 วิลลา พนาลัย, นครนายก

วิลลา พนาลัย (Villa Panalai) ห้องพักสไตล์มินิมอลในโรงแรมบรรยากาศสบาย ๆ มีสวนและห้องครัวส่วนกลาง รีสอร์ทนครนายกระดับ 3 ดาวแถวอำเภอเมืองนครนายก มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งเคบินมาตรฐาน เคบินสำหรับครอบครัว Signature Cabin-พร้อมสระแช่ตัวส่วนตัว และวิลลา 4 ห้องนอน

ภายในห้องตกแต่งสวยสะอาด วิวดี อากาศดีมาก พนักงานอัธยาศัยดีบริการเป็นกันเอง มีพื้นที่ให้ปิ้งย่างด้วย มีบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ห้องครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร และจักรยานให้เช่า นอกจากนี้ยังมีสวนพร้อมสระน้ำ ห่างจากอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ 3 กม. และน้ำตกสาริกา 5 กม.

ราคา : เริ่มต้น 2,025 บาท/คืน
ที่อยู่ : 52/2 หมู่ 11 ต.เขาพระ อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก 2600

3. ระเบียงไพร แวลลีย์, นครนายก

ระเบียงไพร แวลลีย์, นครนายก

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley) กระท่อมสไตล์ชนบทในรีสอร์ตบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งร้านอาหารและอาหารเช้าฟรี รีสอร์ทนครนายกระดับ 3 ดาวย่านอำเภอเมืองนครนายก ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่โดยใช้เวลาเดินเพียง 11 นาทีจากอ่างเก็บน้ำทรายทอง

มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย 2 ห้องติดกัน และบ้านพักเดี่ยวตั้งแต่ 2-10 คน บรรยากาศกาศในที่พักร่มรื่น อากาศดี พนักงานบริการเป็นกันเอง มีบริการอาหารเช้าฟรีในร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ มีน้ำตกในรีสอร์ท และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมน้ำพุรูปช้าง มีพื้นที่จัดงานและที่จอดรถ ห่างจากน้ำตกสาริกาและน้ำตกลานรักประมาณ 6 กม.

ราคา : เริ่มต้น 1,900 บาท/คืน
ที่อยู่ : 22/2 หมู่12 ถนนบ้านใหญ่-เขามะค่าทอง ต.เขาพระ อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก 26000
เบอร์โทร : 037 349 908

4. กรีนวิว รีสอร์ต, นครนายก

กรีนวิว รีสอร์ต, นครนายก

กรีนวิว รีสอร์ต (Greenview Resort) บ้านพักสีสันสดใสในรีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมอาหารเช้าฟรี รวมถึงกิจกรรมล่องแพ เพนท์บอลและเช่ารถเอทีวี รีสอร์ทนครนายกระดับ 3 ดาวในอำเภอเมืองนครนายก มีบ้านพักให้เลือกทั้งแบบวิลลา 1 ห้องนอน วิลลา 2 ห้องนอน และวิลลาขนาดใหญ่พักได้ถึง 11 คน สถานที่สงบ ร่มรื่นวิวดี

บ้านพักเป็นหลังตกแต่งน่ารัก สะอาด บรรยากาศดีเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวดีมาก เหมาะมาพักแบบครอบครัว พนักงานสุภาพใส่ใจลูกค้า อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่หลากหลายรายการ มีสระว่ายน้ำ บริการอาหารเช้าฟรี และกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกนางรอง 1.6 กม. เขื่อนขุนด่านปราการชล 2 กม. และน้ำตกสาริกา 5 กม. อ่านเพิ่มเติม

ราคา : เริ่มต้น 1,760 บาท/คืน
ที่อยู่ : 409 หมู 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก 26000
เบอร์โทร : 037 385 013