บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

Contents

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว อ่าวมะนาว สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อยู่ในเขตทหารกองบิน 5 กองทัพอากาศ นอกจากมีที่พักของกองบินทหารแล้ว บริเวณใกล้อ่าวมะนาวก็มีที่พักอื่น ๆ ไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน ใครอยากหาที่พักทั้งช่วงวันหยุดหรือวันพักร้อน ลองเลือกที่พักตามสไตล์กันเลย บ้านพักพูลวิลล่า ประจวบ

1. ฟ้าชมคลื่น

ฟ้าชมคลื่น

 

ที่พักอ่าวมะนาวติดทะเลเพียงแห่งเดียวในประจวบฯ เป็นอาคารที่พักสวัสดิการ ทอ.อ่าวมะนาว บริการห้องพักหลายแบบ รวม 110 ห้อง วิวทะเลทุกห้อง เช่น ห้องพักมาตรฐาน ห้องพักพูลวิลล่า ห้องพักครอบครัว เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล มีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ขี่ม้าริมชายหาด ขี่รถ ATV ยิงธนู เป็นต้น

ที่พักแบบต่างๆ

ฟ้าชมคลื่น
 • Standard Room (ห้องวิวทะเล อาคารฟ้าชมคลื่น 2) พักได้ 2 คน ราคา Low season 1,000 บาท High season 1,200 บาท
 • Superior Room (ห้องวิวทะเล อาคารฟ้าชมคลื่น 1) พักได้ 2 คน ราคา Low season 1,300 บาท High season 1,500 บาท
 • Pool Villa (ห้องวิวทะเลติดสระว่ายน้ำ อาคารฟ้าชมคลื่น 1) พักได้ 2 คน ราคา Low season 1,600 บาท High season 1,800 บาท
 • Deluxe Room (ห้องวิวทะเล อาคารฟ้าชมคลื่น 1) พักได้ 2 คน ราคา Low season 1,600 บาท High season 1,800 บาท
 • Suite Room (ห้องวิวทะเล เห็นวิวทะเล 2 ฝั่ง อาคารฟ้าชมคลื่น 1)) 2ห้องนอน พักได้ 4 คน ราคา Low season 3,800 บาท High season 4,200 บาท
 • Town House (ติดทะเล) 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 6 คน ราคา Low season 2,400 บาท High season 3,000 บาทที่พักเกาะสีชัง
 • Family Deluxe (ติดทะเล) 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 6 คน ราคา Low season 2,400 บาท High season 3,000 บาท
 • Family Deluxe (ติดทะเล) 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ 12 คน ราคา Low season 5,900 บาท High season 7,100 บาท
 • ที่อยู่ : กองบิน 5 ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • โทรศัพท์ : 0-3266-1088, 0-3266-1089 

2.พูลสวัสดิ์ รีสอร์ท

พูลสวัสดิ์ รีสอร์ท

 บ้านพักอ่าวมะนาวราคาถูก ที่พักใกล้อ่าวมะนาวปิ้งย่างได้ อยู่ห่างจากอ่าวมะนาว 500 เมตร หรือขับรถเพียงแค่ 1 นาที ตั้งอยู่ติดตลาดนัดคลองวาฬ พร้อมให้บริการห้องพักรองรับได้ตั้งแต่ 2-4 คน และบ้านเป็นหลังรองรับได้ตั้งแต่ 6-10 คน มีสระว่ายน้ำส่วนกลางทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ มีมุมนั่งเล่นและถ่ายรูปข้างสระ มีร้านอาหารทะเล ร้านอาหารตามสั่ง และร้านขายของชำข้างที่พัก มีกิจกรรมเลียบทะเลอ่าวนาง ได้แก่ ขี่รถ ATV และยิงธนู

พูลสวัสดิ์ รีสอร์ท

บ้านพักอ่าวมะนาวราคาถูก บรรยากาศธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัย บริการกันเอง ติดภูเขา ใกล้ทะเลอ่าวมะนาว และมีสระน้ำพร้อมให้บริการแล้ว สำหรับแขกที่มาพัก สามารถใช้บริการฟรี และยังมีอาหารทะเล สด ๆ ราคาถูก และสามารถทำอาหารทะเลปิ้งย่างได้ เหมาะสำหรับคนอยากพักผ่อนย่อนใจ ไปกับบรรยากาศดี ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาที่พักอ่าวมะนาวราคาถูก และคุณภาพดี

3.โรงแรมมนต์ทะเล

โรงแรมมนต์ทะเล

        

ที่พักริมอ่าวประจวบ ติดกับสะพานสราญวิถีและถนนคนเดิน อยู่ห่างจากอ่าวมะนาวประมาณ 4 กิโลเมตร ขับรถ 10 นาทีถึงเขาล้อมหมวก บริการห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีทั้งห้องพัดลมและห้องแอร์ เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและระเบียงเล็ก ๆ ชมวิวธรรมชาติอันสวยงาม มีบริการซัพบอร์ดให้เช่า โดยมีรอบเช้ากับรอบเย็นพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแล

การมองหาโรงแรมราคาประหยัดที่ใช่ในเมืองประจวบคีรีขันธ์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมมนต์ทะเลตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวเช่นคุณห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวีจอแบน และแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรีของโรงแรม

โรงแรมมนต์ทะเล

โรงแรมแห่งนี้มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และร้านค้า เพื่อให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แขกที่นำรถมาสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับกองบิน 5 อ่าวมะนาว (4.9 กม.) แขกของโรงแรมมนต์ทะเลจึงสามารถเยี่ยมชมหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองประจวบคีรีขันธ์ได้อย่างง่ายดายพูลวิลล่า

เมื่อคุณอยู่ที่เมืองประจวบคีรีขันธ์ อย่าลืมลองร้านอาหารฝรั่งเศสใกล้ๆ อย่าง See Sea Coffee & Piesสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็คือโรงแรมมนต์ทะเลทำให้การสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองประจวบคีรีขันธ์ เช่น เขาช่องกระจกซึ่งเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ยอดนิยมเป็นเรื่องง่ายโรงแรมมนต์ทะเลนำสิ่งที่ดีที่สุดของเมืองประจวบคีรีขันธ์มาอยู่ใกล้คุณเพียงไม่กี่ก้าว ทำให้การเข้าพักของคุณทั้งผ่อนคลายและสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน คลิ๊กที่นี่

 • ที่อยู่ : ถนนสู้ศึก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • โทรศัพท์ : 0-3261-1145