วิลล่ากระบี่

วิลล่ากระบี่

วิลล่ากระบี่

วิลล่ากระบี่

วิลล่ากระบี่ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาที่พักแบบพูลวิลล่าในกระบี่ ราคาถูก ๆ เหมาะกับพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงแบบสบาย ๆ ในวันหยุด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง และภายในวิลล่าได้รับการตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอนไหนดีได้คัดมาให้แล้วเน้น ๆ กับ พูลวิลล่ากระบี่ ราคาถูก เริ่มต้นแค่หลังละ 2,359 บาท/คืน! บางที่ตั้งอยู่ติดทะเลอีกด้วย จะมีที่ไหนน่าพักบ้างไปดูกันค่ะ คลิ๊กที่นี่

1. อันดาคีรี พูลวิลลา พาโนรามิค ซีวิว กระบี่

วิลล่ากระบี่

อันดาคีรี พูลวิลลา พาโนรามิค ซีวิว (Andakiri Pool Villa Panoramic Sea View) พูลวิลล่ากระบี่ราคาถูกระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 2,576 บาท! พูลวิลล่าสุดหรูตั้งอยู่บนเนินเขาของอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 30 นาที ภายในรีสอร์ทตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมพูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอนจำนวน 12 ห้อง และพูลวิลล่า 2 ห้องนอนจำนวน 15 หลัง

อันดาคีรี พูลวิลลา พาโนรามิค ซีวิว กระบี่

พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่ระเบียงสำหรับนั่งชมวิวของภูเขาอันเขียวชอุ่ม และวิวของอ่าวนาง ภายในพูลวิลล่าทุกหลังตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ ปูพื้นไม้ มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องใช้ในครัว เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน พร้อมอ่างอาบน้ำ และยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,359 บาท/คืน
ที่อยู่ : 233 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81180
เบอร์โทร : 075 680 450

2. เดอ มาลี พูล วิลลา กระบี่

เดอ มาลี พูล วิลลา กระบี่

เดอ มาลี พูล วิลลา (De Malee Pool Villa) พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 4 ดาว วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูและการบริการที่เป็นมิตร รีสอร์ทพูลวิลล่าส่วนตัวในกระบี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากหาดอ่าวนาง และห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 7 นาที ให้บริการวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้องนอนที่หรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

เดอ มาลี พูล วิลลา กระบี่

วิลล่าแต่ละหลังขนาดกว้างขวางตกแต่งในสไตล์ดูเพล็กซ์ บางหลังมีห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนั้นในที่พักยังมีบริการร้านอาหารแบบร่วมสมัยที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน รวมถึงบาร์ คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ห้องฟิตเนส บริการนวด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการรถรับ-ส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,970 บาท/คืน
ที่อยู่ : 53 หมู่ 5 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 661 665

3. Alisea Pool Villas กระบี่

Alisea Pool Villas กระบี่

Alisea Pool Villas พูลวิลล่ากระบี่ราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองที่เงียบสงบของอ่าวนาง ขับรถประมาณ 5 นาทีไปยังชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัวแบบ 1,2 และ 3 ห้องนอน บรรยากาศรายล้อมไปด้วยสวนผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมที่เป็นป่า ภายในมีวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่

Alisea Pool Villas กระบี่

รับประทานอาหารที่กว้างขวาง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัว บางหลังมีอ่างสปา และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้าให้บริการในห้องพักหรือในร้านอาหาร/บาร์ ทั้งยังมีบริการนวดริมสระว่ายน้ำหรือในห้องพัก รวมถึงจักรยานและสกูตเตอร์ให้เช่า บริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดอ่าวนาง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,150 บาท/คืน
ที่อยู่ : 95 หมู่ 4 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 810 188

4. พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่

พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่

พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่ (Pimann Buri Pool Villas Ao Nang Krabi) พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 4 ดาว อยู่ห่างจากหาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธาราเพียง 7 นาที ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้บริการทั้งหมดเพียง 8 หลัง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีให้เลือกขนาด 1,2 และ 3 ห้องนอน ภายในวิลล่ามีห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมครัวขนาดเล็ก Wi-Fi ฟรี และสระว่ายน้ำส่วนตัว

พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่

แต่ละหลังมีรั้วรอบขอบชิดมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักแบบคู่รักกับเพื่อน ๆ หรือแบบครอบครัวใหญ่ พร้อมด้วยบริการอาหารทะเลปิ้งย่างและอาหารไทยหรือตะวันตกเสิร์ฟถึงห้องพัก รวมถึงบริการนวด ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,399 บาท/คืน
ที่อยู่ : 618 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 695 115