ที่พักเกาะสีชัง

ที่พักเกาะสีชัง

Contents

ที่พักเกาะสีชัง

ที่พักเกาะสีชัง

ที่พักเกาะสีชัง ที่พักเกาะสีชังสวยๆ ติดทะเล ราคาถูก บางที่มีสระว่ายน้ำ และบริการตกหมึกด้วย นอนพักผ่อนชิล ๆ บรรยากาศริมทะเลที่เกาะสีชังกันดีกว่าเกาะสีชัง เป็นอีกหนึ่งเกาะที่ใกล้กรุงเทพ เดินทางมาเกาะได้สะดวก มีที่พักในเกาะสีชังเปิดให้บริการมากมาย และราคาไม่แพงด้วย พกแบงค์พันใบเดียวก็มาเที่ยวและนอนเกาะนี้ได้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีที่พักเกาะสีชังสวยๆ ติดทะเลที่ไหนกันบ้างที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า


1. อันซีนรีสอร์ท เกาะสีชัง

อันซีนรีสอร์ท เกาะสีชัง

อันซีนรีสอร์ท เกาะสีชัง (Koh Sichang Unseen) รีสอร์ทแสนผ่อนคลาย มีบังกะโลบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมทีวีจอแบนและระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล ที่พักเกาะสีชังสไตล์รีสอร์ทเล็ก ๆ วิวสวยมาก สวยหลักล้านเลย ตั้งอยู่ริมผา ติดทะเล น้ำใส มองงเห็นวิวพระอาทิตย์ตก พนักงานเป็นกันเอง บังกะโลแต่ละหลังบรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด เงียบสงบ มี Wi-Fi ฟรี

ราคา : เริ่มต้น 1,120 บาท/คืน
ที่อยู่ : 122 หมู่ 2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120
เบอร์โทร : 081 444 3272

2. เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง

เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง

เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง (Yellow House Koh Sichang) ที่พักเกาะสีชังแบบรีสอร์ต 2 ดาว ที่พักอากาศดีมาก บริการดี เจ้าของใจดีเป็นกันเอง บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ตั้งอยู่ริมผาสูง มีการเล่นระดับกับอาคาร ออกแบบให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า มองเห็นวิวทะเลและภูเขา แต่ทางขึ้นจะเดินบันไดชันหน่อย ภายในห้องพักสะอาด ออกมาระเบียงมองเห็นทะเลได้แบบ 360 องศา ราคามิตรภาพ มีอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ราคา : เริ่มต้น 1,245 บาท/คืน
ที่อยู่ : 71/1 หมู่ 2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120
เบอร์โทร : 089 042 5819

3. รับตะวันสีชังรีสอร์ท

รับตะวันสีชังรีสอร์ท

รับตะวันสีชังรีสอร์ท (Rubtawan Sichang Resort) ที่พักเกาะสีชังแบบรีสอร์ตติดทะเล บรรยากาศแบบง่าย ๆ เป็นกันเอง มีห้องพักทั้งแบบในอาคารและแบบบังกะโลเป็นหลัง เจ้าของบริการดี วิวสวยติดทะเล มีที่นั่งปิ้งย่างทำอาหาร มีอาหารเช้าคือ กาแฟ โอวันติน ขนนปังปิ้ง และ Wi-Fi ฟรี

Rubtawan Sichang Resort ตั้งอยู่ในเกาะสีชัง ห่างจากพระจุฑาธุชราชฐานไม่เกิน 1 กม. และห่างจากย่านใจกลางเกาะสีชัง 1.5 กม. โดยให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ตลอดจนมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางมาโดยรถยนต์ ที่พักแห่งนี้มีบริการรับฝากสัมภาระ นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงอาบแดดสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักมีบริการรถรับส่ง และนอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานเช่า

ยูนิตที่รีสอร์ทมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีโทรทัศน์จอแบน และเครื่องปรับอากาศ และบางห้องมีลานเฉลียง ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็นสำหรับผู้เข้าพักRubtawan Sichang Resort ตั้งอยู่ห่างจากประภาคารเกาะสีชัง 1 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 88 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.9 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านบ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 33/3 หมู่ 3 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120
เบอร์โทร : 089 120 8149

4.ชาร์ลีส์ บังกะโลส์ เกาะสีชัง

ชาร์ลีส์ บังกะโลส์ เกาะสีชัง

ชาร์ลีส์ บังกะโลส์ เกาะสีชัง (Charlie’s Bungalows) ที่พักที่ตกแต่งแบบมินิมอล มีห้องพักแบบบังกะโลพร้อมตู้เย็นขนาดเล็ก สวน และอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่พักเกาะสีชังแบบบ้านหลังเล็ก ๆ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ เจ้าของใจดีมาก บริการดี เอาใจใส่ลูกค้า บรรยากาศในที่พักน่ารักเป็นส่วนตัว ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ใกล้เซเว่น และร้านอาหารทะเลมากมาย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง มี Wi-Fi ฟรี มีบริการรับส่งลูกค้าจากท่าเรือ

Charlie’s Bungalows ตั้งอยู่ในสวนภูมิทัศน์เขตร้อน ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังพระจุฑาธุชราชฐาน (Summer Palace) และชายหาดท่าวัง (Tha Wang Beach) โดยใช้เวลาไม่นาน มีบริการบังกะโลอันมีเสน่ห์พร้อมระเบียงส่วนตัว รวมถึงบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi – Fi)บังกะโลกว้างขวางและสว่างสดใสมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รวมถึงตู้เย็น ห้องน้ำอันทันสมัยมาพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

บังกะโลตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารหลายแห่ง Charlie ‘s Bungalows อยู่ห่างจากท่าเทียบเรือเกาะสีชัง (Koh Sichang Pier) 8 นาทีหากเดินเท้า หรือ 3 นาทีหากโดยสารรถตุ๊กตุ๊กผู้เข้าพักที่ต้องการเที่ยวชมเกาะสามารถใช้บริการรถจักรยานยนต์ให้เช่า หรือเช่าเบ็ดตกปลาจากทางเกสต์เฮาส์

สำหรับอาหาร ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารไทยและอาหารยุโรปเลิศรสได้ที่ร้านอาหารซึ่งอยู่ใกล้กับเกสต์เฮาส์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที หรือใช้บริการอุปกรณ์สำหรับบาร์บีคิวภายในสวนคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน อ่านเพิ่มเติม

ราคา : เริ่มต้น 920 บาท/คืน
ที่อยู่ : 39/2 หมู่ 2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120
เบอร์โทร : 085 191 3863