บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน

Contents

บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน เกาะล้าน เป็นเกาะยอดนิยมในจังหวัดชลบุรี มีชายหาดที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เกาะนี้มีตัวเลือกที่พักมากมายตั้งแต่วิลล่าสุดหรูไปจนถึงห้องพักราคาประหยัด

หากใครเป็นสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดกับ ที่พักเกาะล้านสวยๆ เหมาะกับถ่ายรูป อัปเดตที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ที่ได้คัดเลือกมาฝากในวันนี้ ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ติดกับทะเล มีอ่างอาบน้ำหรืออ่างจากุซซี่ให้แช่ตัวและถ่ายรูปอัพลงโซเชี่ยลสวย ๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะโรงแรมกรุงเทพเปิดใหม่สวยๆ

Myth Kohlarn Resort

บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน

Myth Kohlarn Resort รีสอร์ทตกแต่งสุดเรียบหรูสไตล์บาหลีผสมกับลอฟท์ ตั้งอยู่บนเนินเขาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่าเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้น ขนาดห้องพักกว้างขวาง ทันสมัย

มีสระสปาส่วนตัวพร้อมวิวทะเล และห้องน้ำแบบ Open Air ภายในรีสอร์ทยังมีมีโซนบาร์และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มพร้อมวิวเกาะล้านแบบพาราโนรามา รวมถึงบริการอาหารเช้าฟรี และบริการรถรับ-ส่งที่ท่าเรือหน้าบ้าน

Kohlarn Resort ตั้งอยู่ในเกาะล้าน ห่างจากหาดทองหลางไม่เกิน 750 ม. และห่างจากหาดตาแหวน 750 ม. โดยมีบริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลางและลานระเบียง และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ห่างจากเกาะไผ่ 3.3 กม. ห่างจากเกาะสาก 1.3 กม. และห่างจากจุดชมวิวเกาะล้าน 3.4 กม.check here : assetdata.land

โรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกันKohlarn Resort ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยม รวมถึงหาดตายาย ท่าเรือหน้าบ้าน และเกาะครก

ราคา : เริ่มต้น 3,200 บาท/คืน
เบอร์โทร : 088 583 3228

Ma-Du-El Zen Resort เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน

Ma-Du-El Zen Resort บูติกรีสอร์ทสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในเกาะล้าน บรรยากาศสุดผ่อนคลาย มีบ่อออนเซ็นให้แช่ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท ล้อมรอบไปด้วยห้องพักที่ตกแต่งภายในสไตล์เรียวกัง ให้บริการทั้งหมดเพียง 5 ห้องเท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องให้ครบครัน และยังมีเสื้อคลุมยูกาตะไว้ให้ใส่ถ่ายรูปอีกด้วย และยังมีบริการอาหารเช้าฟรี บริการรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน และบริการมอเตอร์ไซค์ให้เช่า

สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักแบบวิลล่าส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบที่ Ma-Du-EI zen Resort (ประเภทสตูดิโอ) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในส่วนของเกาะล้านของพัทยา ให้คุณอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมถนนคนเดินพัทยาที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการอ่างน้ำอุ่นและสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสถานที่

ราคา : เริ่มต้น 2,200 บาท/คืน
เบอร์โทร : 088 932 5355

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่าเกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน (Baanrimnam kohlarn) ที่พักยอดนิยมในเกาะล้าน ทำเลดีติดทะเลให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโลเป็นหลัง ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตร บรรยากาศเงียบสงบและเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ แต่ละหลังยื่นไปในทะเล มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้นั่งพักผ่อนชมวิวทะเลสวย ๆ

ตื่นเช้ามาชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากบนที่นอน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางหลังมีชั้นดาดฟ้า รวมถึงมีบ้านพักสำหรับครอบครัวอีกด้วย และยังมีบริการเรือตกหมึก ตกปลา มีคาเฟ่ที่มีให้เลือกทั้งของคาวของหวาน รวมถึงบริการอาหารเช้าฟรี บริการรถรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า

สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใคร ที่ระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านวิวทะเลทอดยาวถึงฝั่งพัทยา สัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองได้ผ่อนคลายในวันพักผ่อนของคุณอย่างเต็มที่ เพียงเปิดหน้าต่างรับลมทะเลฟังเสียงเกลียวคลื่นขับกล่อม หรือรับกลิ่นทะเลได้ฉ่ำปอดกันเลยทีเดียวที่พักหลักร้อยเขาใหญ่ 

ตลาดนัด ที่เช่ารถมอเตอร์ไซค์ ได้รับการการันตีจากลูกค้ามากมายในเรื่องของความสะอาดน่าอยู่ พร้อมด้วยคุณภาพที่คุณต้องประทับใจ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท/คืน
เบอร์โทร : 083 584 0680

เผลอสุขใจ Cafe & Bed เกาะล้าน

เผลอสุขใจ Cafe & Bed เกาะล้าน

เผลอสุขใจ Cafe & Bed ที่พักเกาะล้านสวย ๆ แบบร่วมสมัยบรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน ไม่ติดทะเล ให้บริการทั้งคาเฟ่และที่พัก ตกแต่งสไตล์มินิมอลด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์วินเทจเก๋ ๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก

ห้องพักมีทั้งหมด 6 ห้อง มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวสำหรับ 2 ท่าน และห้องเตียงสองชั้นสำหรับ 4 ท่าน แต่ละห้องตกแต่งเรียบง่ายและสวยงาม ใส่ใจรายละเอียดทุกมุม มีอ่างอาบน้ำให้แช่ตัวฟิน ๆ พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี และบริการรถรับ – ส่งท่าเรือหน้าบ้าน

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท/คืน
เบอร์โทร : 098 262 8424