ขายบ้าน วิลล่า

ขายบ้าน วิลล่า

ขายบ้าน วิลล่า

ขายบ้าน วิลล่า

ขายบ้าน วิลล่า ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นจากแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับโครงการเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบเท่านั้น ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด อย่างไรก็ดี ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง แท้จริงของแต่ละโครงการ ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ วิลล่าภูเก็ต

อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9

รายละเอียด อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ขาย โครงการ บ้านเดี่ยว ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ใจกลางเมืองที่ดีที่สุด ถ่ายทอดแนวคิดผ่านความเป็น Modern Tropical ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอยู่สบายน่าพักอาศัย

มีความเรียบง่ายตามวิถีของคนยุคใหม่แต่ไม่ละทิ้งหลักการของธรรมชาติและประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบอิสระ บนพื้นที่ประมาณ 9 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ซอย 13 กรุงเทพ จำนวนเพียง 20 หลัง บนพื้นที่ดินขนาด 113 – 209 ตารางวา

ขายบ้าน วิลล่า

พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 721 – 1,200 ตารางเมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่สวนที่ให้ความเป็นส่วนตัว อบอุ่นด้วยธรรมชาติสำหรับครอบครัว โดยมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ประกอบด้วยแบบ A บ้าน 3 ชั้น เนื้อที่ใช้สอย 853 และ 1,200 ตารางเมตร 5 ห้องนอน  5 – 8 ที่จอดรถ

พร้อมห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น ครัวไทย ครัว pantry ห้องคนรับใช้ 2 ห้อง พร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำแบบ B บ้าน 3 ชั้น เนื้อที่ใช้สอย 808 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 5 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น ครัวไทย ครัว pantry ห้องคนรับใช้ 2 ห้อง พร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำแบบ C1 บ้าน 3 ชั้น

เนื้อที่ใช้สอย 723 ตารางเมตร 4 ห้องนอน  4 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น ครัวไทย ครัว pantry ห้องคนรับใช้ 2 ห้อง พร้อมลิฟต์แบบ C2 บ้าน 3 ชั้น เนื้อที่ใช้สอย 721 ตารางเมตร 4 ห้องนอน  4 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น ครัวไทย ครัว pantry ห้องคนรับใช้ 2 ห้อง พร้อมลิฟต์

วนา เรสซิเดนซ์

วนา เรสซิเดนซ์

รายละเอียด ขายบ้าน กรุงเทพ โครงการ วนา เรสซิเดนซ์ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า เดินทางสะดวกใกล้ถนนสุขุมวิท เพชรบุรี พระราม 9 ศรีนครินทร์ พัฒนาการ ร่มเกล้า กรุงเทพกรีฑา และสนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึงเดินทางเข้าสู่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ได้โดยสะดวกเข้าถึงระบบขนส่งมวลชนได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น

ทางด่วน มอเตอร์เวย์ แอร์พอร์ตเรลลิงก์ รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว – สำโรง) และสายสีส้ม (ตลิ่งชัน – มีนบุรี) ที่จะมีในอนาคตรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตันคอลเลจ และ เวลลิงตันคอลเลจ

ห้างสรรพสินค้า เดอะไนน์ เดอะพาร์ค สนามกอล์ฟ และอื่น ๆ อีกมากมายโอบล้อมด้วยต้นไม้กว่า 300 ต้น เพิ่มความร่มรื่น ให้บรรยากาศสบาย ๆ และรู้สึกสงบออกแบบเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ มีตั้งแต่ 4 – 5 ห้องนอน

พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 400 – 492 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 53.5 – 133 ตารางวาเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และมีการออกแบบให้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยได้สูงสุด

วนา เรสซิเดนซ์ เป็นบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Urbanized Living เพื่อตอบสนองความต้องการและรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนเมืองในยุคปัจจุบัน โดยให้สำคัญกับความเป็นส่วนตัว โดยออกแบบให้แต่ละคลัสเตอร์ มีเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น และยังเติมเต็มความสงบที่มาพร้อมกับความร่มรื่น ด้วยการปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 300 ต้น ทั่วทั้งโครงการ

นอกจากนี้ วนา เรสซิเดนซ์ เป็นบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกทั้ง 3 ช่วงวัย โดยให้ความสำคัญกับแสงและทิศทางลมจากธรรมชาติ ออกแบบขนาดพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมกับความต้องการ ฟังก์ชั่นการใช้งานในห้องต่างๆรวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่สวยงาม คงทนสามารถใช้ได้ในระยะยาว และที่นี่ได้จัดเตรียมลิฟท์พักอาศัยภายในบ้าน ด้วยขนาดที่กว้างพอสำหรับ Wheelchair ทั้งยังประหยัดไฟและสะดวกต่อการดูแล อีกทั้งที่นี่ออกแบบพื้นที่จอดรถ ให้รองรับได้ถึง 4 คัน ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน

เดอะ มาร์ค เอ็กซ์ควิซิท

เดอะ มาร์ค เอ็กซ์ควิซิท

รายละเอียด โครงการ เดอะ มาร์ค เอ็กซ์ควิซิท ขายบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ 3 ชั้น บ้านทุกหลังมีขนาดพื้นที่ดินเริ่มต้น 100 ตารางวา พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 540 – 600 ตารางเมตร และสิ่งอำนวจความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส ครัวส่วนกลาง พื้นที่ทำงานส่วนตัว สระว่ายน้ำระบบเกลือ บ้านเดี่ยว

และธรรมชาติที่โอบล้อมโครงการสำหรับการใช้ชีวิตแบบครบครันครั้งแรกของประเทศไทย กับความร่วมมือกับที่ปรึกษาด้านการจัดบ้านระดับโลก คอนมาริ (KonMari) ผ่านความร่วมมือกับคุณทิพย์สุคนธ์ คาวฟ่า ตัวแทนที่ปรึกษา KonMari ระดับ Master Consultant มาปรับใช้ในการออกแบบฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในบ้าน

ตอบโจทย์การใช้งานจริง “บ้านที่ถูกคิด และออกแบบไว้ เพื่อเป็นบ้านที่ไม่มีวันรก”เดอะ มาร์ค เอ็กซ์ควิซิท ตั้งอยู่บนถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 เดินทางสู่ถนนเส้นหลักหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ราชพฤกษ์ บรมราชชนนี กาญจนาภิเษก เพชรเกษมDouble Volume Space
สัมผัสความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย เพื่อผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัวบริเวณชั้นสองถูกออกแบบให้เป็นโถงเพดานสูง ที่เปิดโล่งถึงชั้นสาม รายล้อมด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ยาวตลอดแนว ที่ช่วยดึงแสงและเงาจากธรรมชาติเช้ามา พร้อมเปิดรับวิวสวนภายนอกได้อย่างเต็มที่

พูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลในเชิงทะเล

พูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลในเชิงทะเล

ขาย พูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลเหล่านี้รวมเอาการผสมผสานการออกแบบห้องใต้หลังคาที่ทันสมัย ความเขียวขจี ระบบและเทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงานอันทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน การผสมผสานที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่นี้ทำให้วิลล่าเหล่านี้โดดเด่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของภูเก็ตโครงการตั้งอยู่ในใจกลางของอำเภอเชิงทะเลที่เป็นที่นิยม

เพียง 2 กิโลเมตรจากหาดบางเทาที่สวยงาม มีโรงแรมและร้านอาหารมากมาย ในระยะทางไม่ถึงกิโลเมตร คุณสามารถเดินไปยังโบ๊ทอเวนิว ปอร์โต้ เดอ ภูเก็ต ที่เพิ่งสร้างใหม่ของเครือเซ็นทรัล บลูทรี สวนน้ำเปิดใหม่ รวมถึงสถานบันเทิงต่างๆ วิลล่าอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที more info