ที่พักบ้านเป็นหลัง

ที่พักบ้านเป็นหลัง

Contents

ที่พักบ้านเป็นหลัง

ที่พักบ้านเป็นหลัง 1

ที่พักบ้านเป็นหลัง ใครที่กำลังมองหาที่พักติดทะเล บ้านเป็นหลัง แถมปิ้งย่างหมูกระทะ จัดชุดซีฟู้ดจานโตๆ หรือจะปาร์ตี้บาร์บีคิว มาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทาง 2 ชั่วโมงก็ถึง มาพักผ่อนสนุกสนานเฮฮาไปด้วยกัน

ฮัก เฮ้าส์  บางเสร่ – ที่พักสัตหีบ

Hug House Bangsaray 

รีสอร์ทเล็กน่ารัก น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ในบางเสร่ สัตหีบ ตกแต่งด้วยธีมสีสันสดใสเหมาะสำหรับใครที่ชอบที่พักสไตล์หวานๆ บ้านพักแต่ละหลังสร้างเหมือนกระท่อมเล็กๆ ภายในประดับตกแต่งตามธีมสีของบ้านแต่ละหลัง เช่น ม่วง เขียวอ่อน ชมพู ฟ้า เข้ากันกับลายผ้าม่าน หมอนอิง และตุ๊กตาหมีน่ารักๆ ถูกใจเด็กๆ หากมากับเพื่อนๆ หรือกับครอบครัวสามารถจองได้แบบครอบครัวใหญ่ 8-12 คน ได้ทั้งหมด 4 ห้องนอน ส่วนด้านหน้าเป็นร้านกาแฟและร้านขายของที่ระลึกเล็กๆ ถ้าอยากเล่นน้ำทะเลก็เดินหรือขับรถไปได้แป๊บเดียว บ้านพักอยู่ห่างจากชายหาดบางเสร่ประมาณ 700 เมตร ส่วนบริเวณที่พักก็มีที่จอดรถส่วนตัวสะดวกสบาย และยังจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้อีกด้วย ที่พักบางแสน 5 ดาว

ที่ตั้ง : 60/3 หมู่ 1 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 800-1,000 บาท

โทร : 081-2531463

เค-ปาร์ค รีสอร์ท สัตหีบ – ที่พักสัตหีบ

           K-Park Resort Sattahip            

ใครยกก๊วนมาเที่ยวสัตหีบแล้วมองหาบ้านพักเป็นหลังอยู่ล่ะก็ ลองดูที่พักในสัตหีบอย่าง K-Park Resort สัตหีบเป็นทางเลือก นอกจากทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก อยู่ติดเส้นถนนสาย 331 ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนน้ำรามายณะ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคและฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm เพียงแค่ 3-4 กิโลเมตร จุดเด่นของที่นี่ คือที่พักเป็นหลังที่สามารถพักไม่จำกัดจำนวนคน แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 1 เตียงแบบ Single Room และบ้านเดี่ยวขนาด 2-5 เตียงให้เลือกพัก เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายในห้องทุกหลังมีเครื่องอำนวยความสะดวก เช่น แอร์ ตู้เย็น ทีวี กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมฟรี WiFi สามารถปิ้งย่างและปั่นจักรยานเล่นรอบๆ รีสอร์ทได้ และทางที่พักยังต้อนรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

ที่ตั้ง : 555/15 ม.5 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 800-2,900 บาท
โทร : 092-457-5895 , 094-441-8952 , 038-110781

วรนุช รีสอร์ท สัตหีบ – ที่พักสัตหีบ

วรนุช รีสอร์ท สัตหีบ

ใครกำลังมองหาที่พักสัตหีบ บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า ต้องนี่เลย วรนุช รีสอร์ท สัตหีบ ที่พักสไตล์บ้านพักเป็นหลังที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัย สามารถจอดรถหน้าห้องพักได้เลย ที่นี่มีทั้งบ้านพักหลังเล็กแบบพักได้ 2-3 คน และบ้านหลังใหญ่รองรับได้ตั้งแต่ 11 คนขึ้นไป ภายในตกแต่งสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ใหญ่ 2 ตัว โซฟาพร้อมสตูนั่งเล่น พร้อมห้องน้ำ 2 ห้อง และ Free Wifi แถมยังมีอาหารเช้าให้ฟรี และสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้ ส่วนใครสนใจอยากแคมป์ปิ้ง หรือขึ้นเรือไปดำน้ำดูปะการังที่เกาะแสมสารและเกาะขาม ทางที่พักก็จัดให้ได้อีกด้วย check here : assetdata.land

ที่พักบ้านเป็นหลัง 2

ที่ตั้ง : 36/14 ม.5 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี (ตรงข้ามปั๊ม ปตท. สี่แยกเกษมพล)

ราคา : 600-3,500 บาท

โทร : 087-7560055,033-046246

แสมสาร วิลล่า –  ที่พักสัตหีบ

Samaesan Villa 

อีกหนึ่งที่พักสุดชิลริมทะเลสัตหีบ ต้องยกให้กับแสมสารวิลล่า บ้านพักตากอากาศริมทะเลส่วนตัวบรรยากาศดีในราคาเป็นกันเอง บ้านพักหนึ่งหลังสามารถพักได้ตั้งแต่ 5-8 คน ห้องพักที่นี่เป็นสไตล์แบบเรียบง่าย ไม่หรูหราเหมือนรีสอร์ทหลายดาว แต่มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้งที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเลและหมู่เกาะต่างๆ ที่อยู่รายล้อมได้ นอกจากนี้ ด้านหน้ารีสอร์ทยังมีสะพานไม้ยื่นออกไปในทะเล ให้เราได้เดินเล่น ถ่ายรูปชิลๆ ชมวิวเกาะแสมสาร หรือจะตกปลาก็ได้ พอตกค่ำใครอยากปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวก็จัดไป ทางที่พักมีบริการชุดปิ้งย่าง พร้อมถ่านให้ด้วย

ที่ตั้ง : 3/14 ถ.เลียบชายทะเล ต. แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา : 2,300-3,500 บาท

โทร : 086-789-1365

น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์ – ที่พักสัตหีบ

ที่พักสุดฮอตตลอดกาลในย่านสัตหีบ ‘น้าพล คานเรือเล็ก’ เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือข้ามเกาะแสมสาร มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง จองได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สามารถรับคนได้ถึง 30-100 คน บรรยากาศชิลมากกกก เป็นบ้านไม้หลังเล็กสีสันสดใสที่ตั้งอยู่กลางทะเล นอนฟังเสียงคลื่น รับลมทะเล รับรองว่าต้องฟินนน! สามารถกินปิ้งย่าง หมูกระทะร้อนๆ พร้อมหน้าพร้อมตากับคนรู้ใจ กิจกรรมมากมายไม่มีเบื่อแน่ๆ บรรยากาศชิลมาก เพราะตัวที่พักยื่นออกไปในทะเล ให้เราได้นอนรับลม ชมคลื่น และกระโดดน้ำเล่นได้จากระเบียงหน้าที่พักเลย หมู่บ้านราชพฤกษ์

ที่ตั้ง : น้าพล คานเรือเล็ก ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 600 บาทต่อคน

โทร : 080-637-0024,080-637-0023

บ้านชมจันทร์ รีสอร์ท – ที่พักสัตหีบ

เป็นอีกหนึ่งที่พักบ้านเป็นหลัง ใกล้ทะเล จะมาเล่นน้ำ กินปิ้งย่าง บาร์บีคิว ติดชายหาด รับลมชมวิวสวยๆ ห้องขนาดกะทัดรัดพร้อมบ้านเป็นหลัง มีอยู่ 2 ฝั่งให้เลือก ฝั่งแรก คือบ้านเป็นหลังมีจำนวน 11 ห้อง สไตล์บ้านโมเดิร์นทันสมัย อีกฝั่งจะเป็นบ้านทรงไทย มีจำนวน 8 ห้อง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ ไม่ได้ติดชายหาด แต่ใกล้ทะเลแค่นิดเดียว ทะเลใส น่าเล่นมากๆ ถ้าหากมาพักผ่อนที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านตัวเอง มีความเป็นส่วนตัว จะมาเป็นคู่ กลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ บ้านชมจันทร์ รีสอร์ท สามารถรองรับได้หมด 

ที่พักบ้านเป็นหลัง 3