คอนโด รีวิว

คอนโด รีวิว

คอนโด รีวิว คอนโดที่น่าสนใจชื่อว่า ATMOZ ที่น่าจับจอง !

คอนโด รีวิว วันนี้มีข้อมูลคอนโดเปิดใหม่ในแบรนด์ “ATMOZ” (แอทโมซ) มาฝากกับคอนโด ATMOZ บางนา ซึ่งแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อลือนามในเรื่องบรรยากาศในแผนการที่ร่มรื่นบรรเทา เป็นคอนโดสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ในราคาสัมผัสง่ายเริ่มที่ 1.59 ล้านบาท ส่วนตัวสำหรับเราคิดว่าจุดแข็งของแผนการมี 3 หัวข้อ ดังต่อไปนี้ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

คอนโด รีวิว

ลักษณะเด่นอีกทั้ง 3 ของคอนโด ATMOZ


 • ทำเลที่ตั้ง : ติดถนนใหญ่บางนา-จังหวัดตราด กิโลเมตร4 ก็เลยมีความสบายสำหรับการเดินทางมากยิ่งกว่าคอนโดส่วนมากในทำเลที่ตั้งนี้ที่ชอบขยับเข้าไปอยู่ในซอกซอยกันนะคะ รวมทั้งยังอยู่ในตอนที่เลี้ยวเข้าถนนหนทางศรีนครินทร์ได้ทัน ก็เลยเดินทางได้สบายอีกทั้งทางถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด และก็ถนนหนทางศรีนครินทร์เลย แถมยังใกล้เซ็นทรัลบางนา ตรงกันข้าม Index Living Mall ใกล้แหล่งที่ทำงานของโซนบางนา
 • พื้นที่ศูนย์กลาง : จัดมาให้สูงที่สุดในเขตบางนา ทั้งยัง Outdoor Facility ที่มีสระว่ายน้ำ 2 สระรวมทั้งสวนเชื่อมยาวต่อกันตั้งแต่ตึกแรกถึงตึกข้างในสุด ส่วน Indoor Facility ก็กระจัดกระจายไว้ทุกตึก
 • Fully Furnished : ให้เครื่องเรือนมาครบ อีกทั้ง Built-in รวมทั้ง ลอย SALE VILLAตัว พูดได้ว่าพร้อมอยู่ ไปจนกระทั่งจัดตั้งเครื่องกรองน้ำมาให้ด้วย

ข้อมูลโครงการ


ชื่อแผนการ Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)
ชื่อผู้ประกอบกิจการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)
SEGMENT CLASS MAIN CLASS
แผนการตั้งอยู่ ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด กิโลเมตร 4 เขตบางนา
ที่ดิน โดยประมาณ 10 ไร่
ชนิดคอนโด Low Rise 8 ชั้น 5 ตึก
ปริมาณยูนิต หอพักอาศัย 1,101 ยูนิต ร้านขายของ 2 ยูนิต
ตึก A : 206 ยูนิต
ตึก B : 215 ยูนิต
ตึก C : 229 ยูนิต
ตึก D : 226 ยูนิต
ตึก E : 225 ยูนิต
ยูนิตต่อชั้นสูงสุด ตึก A – 32 ยูนิต, ตึก C รวมทั้ง E -34 ยูนิต
ที่จอดรถ ราวๆ 337 คัน คิดเป็น 33% รวมหยุดซ้อนคิดเป็น 36%
ที่จอดรถรถมอเตอร์ไซค์ราวๆ 34 คัน
เริ่มก่อสร้าง ราวๆ เดือนมกราคม ปี 2565
คาดว่าจะเสร็จ ราวๆ ม.ย. ปี 2566
ชนิดหอพัก 1 Bedroom ขนาด 23.08 ตร.ม
1 Bedroom Exclusive ขนาด 26.27 ตร.ม
1 Bedroom Extra ขนาด 28.55 ตร.ม
1 Bedroom Plus ขนาด 33.02 ตร.ม
ฝ้าเพดานสูง 2.4 เมตร
ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ยอีกทั้งโครงงาน โดยประมาณ 80,000 บาท/ตร.ม
ตอนราคาต่อตารางเมตร(ต่ำสุด-สูงสุด) n/a – n/a
EIA (ประมวลผลกระทบสภาพแวดล้อม) อยู่ระหว่างการวัด
Call Center 02-168-0000

ทำเลที่ตั้งบางนา บนถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราดดีอย่างไร?


สำหรับโซนบางนาเป็นอีกพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมือง ที่เริ่มมีความรุ่งเรืองต่างๆอีกทั้งแหล่งงาน ห้าง Mega project ต่างๆและก็ที่อยู่ที่อาศัยก็ขยายตัวมายังนอกเมืองมากยิ่งขึ้น โดยถนนหลักที่เป็นดารานำชายในทำเลที่ตั้งบางนานี้ก็คือ “ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด” เป็นถนนใหญ่เส้นหนึ่งที่เชื่อมจังหวัดกรุงเทพมหานคร กับจังหวัดสมุทรปราการไว้ร่วมกัน และก็ถ้าคนไหนอยากได้ทำความเร็ว ก็เลือกใช้ทางด่วนบูรพาทิศวิถีที่พิงอยู่เหนือถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด ใช้เป็น Fast Track เชื่อมออกไปฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรีได้ ฯลฯ ซึ่งโซนนี้มีความน่าดึงดูดใจ ตัวอย่างเช่น

คอนโด รีวิว
 • ความสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง
  พื้นที่โซนจ.กรุงเทพฯฝั่งทิศตะวันออก เป็นอีกโซนที่มีการปรับปรุงเรื่องระบบคมนาคมมากทีเดียวนะคะ ทั้งยังความมากมายหลากหลายของรถไฟฟ้าสายต่างๆทั้งการพัฒนาทางด้านการผลิตหนทางเพื่อเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดกรุงเทพและก็จังหวัดอื่นๆทางภาคทิศตะวันออกของไทย Villas in Pasak
 • การเติบโตของแหล่งงาน
  ทำเลที่ตั้งบางนาเป็นอีกหนึ่งโซนที่กำลังเดินทางมาแรงของอาคารสำนักงาน เพราะเหตุว่าเป็นประตูภาคทิศตะวันออก ที่มีนิคมอุตสาหกรรมเยอะๆ อาทิเช่น นิคมบางปู นิคมบางพลี นิคมเวลโกรว์ นิคมอมตะนคร ฯลฯ กระบวนการทำอาคารสำนักงานรอบๆนี้ ทำให้เดินทางได้สบายมากเพิ่มขึ้น
 • การรวมตัวของ Mega Project
  อีกประเด็นที่น่าดึงดูดเป็น โซนบางนาเป็นอีกโซนที่มี Mega Project เกิดขึ้นมาก เพราะที่ห้าง Mega Bangna ทำแล้วบรรลุผลสำเร็จอย่างล้นหลาม ทั้งยังยังเป็นทำเลที่ตั้งใกล้ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิที่มีชาวต่างประเทศในเขตจำนวนมาก ทำให้มีหลายๆโปรเจกต์ผุดขึ้นในแบบงี้หลายตัว
คอนโด รีวิว

โครงงาน ATMOZ บางนา นับเป็นคอนโดติดถนนใหญ่บางนา-จังหวัดตราด กิโลเมตร 4 ก็เลยมีความสบายสำหรับในการเดินทางมากยิ่งกว่าคอนโดส่วนมากในทำเลที่ตั้งนี้ที่ชอบขยับเข้าไปอยู่ในตรอกกันนะคะ และก็เมื่อมองจากตำแหน่งของโครงงาน จะมีความเห็นว่าตรงนี้ยังสามารถเดินทางได้สบายทั้งยังทางถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด รวมทั้งถนนหนทางศรีนครินทร์ เนื่องจากอยู่ในตอนที่เลี้ยวเข้าถนนหนทางศรีนครินทร์ได้ทัน รวมทั้งยังอยู่ใกล้ปากทางเข้าถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด หรือจะใช้เลนคู่ขนานบางนา-จังหวัดตราด ก็สบายทั้งหมดทั้งปวง

สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถนัดการเดินทางโดยทางด่วน ก็สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานครเข้าเมืองได้ แต่ว่าขณะเร่งด่วนรถยนต์จะเยอะแยะนิดหนึ่ง หรือถ้าหากจะเดินทางไปภาคทิศตะวันออก ก็ใช้ทางด่วนบูรพาทิศวิถี(กรุงเทวดา-จังหวัดชลบุรี) ได้ด้วยเหมือนกัน และก็ยังมีทางด่วนกาญจนาภิเษก(วงแหวนฝั่งทิศตะวันออก) เพื่อเดินทางไปยังพื้นที่ปริมณฑลอีกทั้งรามอินทราแล้วก็พระราม 2 ทำเลที่ตั้งของแผนการนี้ก็เลยนับว่าเป็นอีกทำเลที่ตั้งที่รายล้อมด้วยตัวช่วยสำหรับในการเดินทาง ให้เลือกใช้งานได้มากมาย

สำหรับในการเดินทางโดยไม่ใช้รถยนต์ ถ้าเกิดเดินมาหน้าตลาดนัดคนมั่งมี ที่ห่างจากประตูแผนการมาราว 100 m. ก็จะมีให้เลือกครบถ้วนทั้งยังพี่วินรถจักรยานยนต์ และก็รถเมล์ หรือจะเรียกแท็กซี่ก็ง่ายด้วยเหตุว่าเป็นแผนการติดถนนใหญ่อยู่แล้ว มีข้อควรพิจารณาสิ่งเดียวเป็นระยะจากอาคารอาศัยอยู่มาถึงหน้าประตูโครงงานจะมีระยะโดยประมาณ 250 เมตร ยังอยู่ในระยะเดินไหวนะคะถ้าหากไม่คอย Shuttle Service ก็จำต้องออกแรงเดินสักนิดสักหน่อย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

เมื่อพวกเราจำต้องใช้ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราดเป็นหลัก สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากมายเลยเป็น จุดกลับรถ ตามหน้าที่ของแผนการนั้นอยู่ระหว่างจุดกลับรถทั้งยัง 2 จุด เดินทางง่าย และก็อยู่ใน Loop ที่กลับรถเดียวกับแหล่งความอุดมสมบูรณ์จุดหนึ่งบนถนนหนทางเส้นนี้ เป็นต้นว่า Central บางนา, Big C, โรงพยาบาล ไทยเจ้าเมือง, SB Design, Index Living Mall, ตึก Interlink Tower, โรงหมอ WIH

คอนโด รีวิว

สถานที่ใกล้เคียง


ความอุดมสมบูรณ์ในตอนนี้สำคัญๆของทำเลที่ตั้งนี้ก็จะมีอยู่อีกทั้งเส้นบางนา-จังหวัดตราด รวมทั้งถนนหนทางศรีนครินทร์ สำหรับถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราดจะมีคอมมูนิตี้กระจายตัวอยู่จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์เครื่องเรือนต่างๆครบแทบทุกแบรนด์อีกทั้ง IKEA, SB Furniture, Chic Republic, Index ฯลฯ นับว่าเป็นอีกโซนสำหรับคู่รักการแต่งหอพักอาศัย นอกเหนือจากนี้พวกเราสังเกตว่าปั๊มน้ำมันรอบๆนี้ ด้านในมีร้านค้า Fast Food เเบบ Drive Thru ซะเป็นส่วนมาก ที่สบายสำหรับในการใช้งานไม่ต้องเดินลงรถยนต์ ส่วนห้างใหญ่นั้นจะมีอยู่ร่วมกัน 2 จุด

 • เซ็นทรัลบางนา
  ห้างเก่าเเก่อยู่คู่กับคนเเถวนี้มานาน นั่นจะมีทางเชื่อมต่อไปยังถนนหนทางศรีนครินทร์ได้อีกด้วย ทำให้รอบๆนั้นจะมีร้านแบบ Stand Alone เเละ Community Mall อยู่ข้างในซอกซอย
 • Mega Bangna
  ห้างเเบรนด์ใหญ่ครบจบในที่เดียว (แต่ว่าบางทีก็อาจจะเดินไม่ครบข้างในวันเดียวนะคะ) ที่มีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ขยายพื้นที่การใช้แรงงานให้มากยิ่งขึ้น โดยตั้งอยู่รอบๆทางแยกจุดตัดระหว่างบางนา-จังหวัดตราด เเละทางด่วนทองฯ ซึ่งตรงกันข้ามกันก็จะมี Tesco Lotus อยู่ด้วยส่วนถนนหนทางศรีนครินทร์ก็มีห้างใหญ่อย่างซีคอนแสควร์ ตลาดนัดรถไฟทางข้างหลัง Paradise Park (ตลาดเสรี) หรือจะผ่านไปยังฝั่งลาซาลเเบริ่งก็มีทั้งยัง Makro , Big-C , Foodland , The JAS Urban เลือกเดินทางได้ตามสบายเลยจ๊า นี่ไม่นับห้องอาหารข้างในซอกซอยบางนา ลาซาล แบริ่ง ที่สามารถพูดได้ว่าโด่งดังอยู่หลายๆร้านค้า
 • สำหรับที่ตั้งแผนการมีความน่าดึงดูดใจอีก 1 จุด ซึ่งก็คือเป็นซอกซอยที่มีรร.นานาประเทศขนาดใหญ่ถึง 6 ที่ อาทิเช่น ICS International School, RAS American School, Bangkok Patana School, Berkeley International School, St.Andrews International School, Concordian International School ทำให้มีพนักงานและก็เด็กนักเรียนอาศัยอยู่ในเขตนี้จำนวนไม่ใช่น้อย
 • นอกเหนือจากนั้นยังเป็นทำเลที่ตั้งที่ใกล้อาคารสำนักงานใหญ่ในบริเวณนี้ เป็นต้นว่า Interlink Tower, ตึกเซ็นทรัล สิตี้ บางนา, Ample Tower, BHIRAJ Tower รวมทั้งในอนาคตก็จะมีที่ทำการใหม่ๆมาเปิดเพิ่มด้วย ดังเช่น ตึก AIA East Gateway ฯลฯ
คอนโดรีวิว

สรุป โครงการ ATMOZ เหมาะกับใคร ? คอนโด รีวิว


แผนการ ATMOZ บางนา เหมาะสมกับผู้ที่ดำเนินงาน เรียนหรือปรารถนาอาศัยในบริเวณบางนา ถูกใจคอนโดที่มีส่วนกึ่งกลางให้ใช้จำนวนไม่ใช่น้อยแม้จะมีปริมาณยูนิตมากมายหน่อยช่างเถิด และก็ต้องการอยู่คอนโดติดถนนใหญ่ที่เดินทางง่ายทั้งยังรถส่วนตัวแล้วก็รถยนต์สาธารณะ ปรารถนาขนาดห้องสำหรับอยู่ได้ 1-2 คน ให้เครื่องเรือนมาครบ พร้อมอยู่ ในราคาถือจับง่าย มีงบประมาณระดับ 1.59 – 3.3 ล้านบาท หรือมีกำลังผ่อนราวๆ 11,000 – 23,000 บาท/เดือน


บทความที่น่าสนใจ : Villas Phuket ซื้อบ้านภูเก็ต รีวิวบ้านภูเก็ต phuket property