บ้านก้ามปู เกาะล้าน

บ้านก้ามปู เกาะล้าน

Contents

บ้านก้ามปู เกาะล้าน

บ้านก้ามปู เกาะล้าน 1

บ้านก้ามปู เกาะล้าน อยากคุณกำลังมองหาที่พักเกาะล้าน ทะเลสวยๆใกล้ๆเมืองกรุง ลองมาชมรีวิวที่พัก ก้ามปู รีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน ในสกู๊ปนี้กันเลย ก้ามปู รีสอร์ท (Kampu Resort) เป็นที่พักเกาะล้าน สบายๆ ให้ความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนในวันที่แสนพิเศษของทุกๆท่าน ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายมากๆเลย

เมื่อเข้ามาในรีสอร์ท ก็รู้สึกถึงความเป็นกันเอง และเป็นส่วนตัว มีที่พักหน้าบ้านมากมาย และก็ตกแต่งได้อย่างน่ารักกุ๊กกิ๊กมุมพักผ่อน และมุมกิจกรรม จะมานั่งสนทนากับเพื่อนชิลๆก็ได้ ห้องพักของ ก้ามปู รีสอร์ท (Kampu Resort)  มีทั้งหมด 13 ห้องพัก ทั้งห้องสำหรับ 2 ท่านไปจนถึงห้องแบบครอบครัวมากสุด 6 ท่านภายในห้องพักกว้างขวาง

สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่นรวมอาหารเช้าและรถรับส่งจากท่าเรือ พร้อมรองรับลูกค้าหลากหลาย และยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายเราไปชมห้องพักต่างๆในรีสอร์ทกันดีกว่าค่ะ 5 บ้านพูลวิลล่าหัวหิน

ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

ห้องไฮโซ

ราคา 1,500 บาท /คืน เข้าพักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท ด้านหน้าบ้านมีระเบียงส่วนตัว ประดับด้วยโมบายหอยน่ารัก สวยงามสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น ที่พักภูเก็ตแนะนำในปี 2023 เปิดใหม่

ห้องเซ็กซี่

1,500 บาท /คืน เข้าพักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้  เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องคนมีตังค์

1,500 บาท /คืน เข้าพักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาทสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องคุณนาย

1,500 บาท /คืน เข้าพักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้  เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องสองเรา

1500 บาท /คืน เข้าพักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องแสนรัก

2,000 บาท /คืน เข้าพักได้ 3 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้  เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องพักสำหรับ 4-6 ท่าน

ห้องวีไอพี1

3,500 บาท /คืน เข้าพักได้ 6 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท ห้องพักใหญ่กว้างขวางเหมาะกับนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ ภายในห้องพักมีเตียงใหญ่ 2 หลังและเตียงเล็กอีก 2 หลัง ภายในห้องพักออกแบบด้วยไม้และกรอบรูปสวยงาม มีโซฟาสำหรับลูกค้าพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา, โต๊ะเครื่องแป้ง

ห้องวีไอพี2

3,000 บาท /คืน เข้าพักได้ 5 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท ภายในห้องพักมีเตียงใหญ่ 1 หลังและเตียงเล็กอีก 2 หลัง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้  เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา, โต๊ะเครื่องแป้ง

ห้องวีไอพี3

3,000 บาท /คืน เข้าพักได้ 5 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400 บาทภายในห้องพักมีเตียงใหญ่ 2 หลัง ภายในห้องพักออกแบบด้วยไม้และกรอบรูปสวยงาม  มีโซฟาสำหรับลูกค้าพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา, โต๊ะเครื่องแป้ง

บ้านก้ามปู เกาะล้าน 2

ห้องวีไอพี4-5

2,500 บาท /คืน เข้าพักได้ 4 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาท   ห้องพักวีไอพี 4-5 เป็นห้องพัก2 ห้องติดกัน เปิดหากันระหว่างกันได้ ภายในห้องพักมีเตียงใหญ่ห้องละ 1 หลัง ห้องพักอยู่ชั้นสอง สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้  เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา, โต๊ะเครื่องแป้ง

บ้านในสวน1

เป็นบ้านหลังเดี่ยว เข้าพักได้ 3 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาทห้องพักตกแต่งด้วยสีสันสดใส มีโต๊ะม้าหินอยู่ด้านหน้าห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา, โต๊ะเครื่องแป้ง

บ้านในสวน2

มีอยู่ 3 ห้องพัก เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน เสริมเตียงได้ไม่เกิน 1 หลัง ราคา 400บาทห้องพักนี้เหมาะกับลูกค้าที่มาเป็นคู่ หรือจะมากัน 6 คนแล้วเหมาะยกหลังไปเลยก็ได้ประตูเป็นกระจกเลื่อนดูโปร่งสบายตา หน้าห้องพักมีโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้ผู้เข้าพักได้นั่งเล่นไว้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเรามีพร้อมบริการลูกค้าดังนี้เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี, กระติกน้ำร้อน, กาแฟชงสำเร็จ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา, โต๊ะเครื่องแป้ง

ก้ามปู รีสอร์ท (Kampu Resort) ที่พักเกาะล้าน ยังมีบริการกิจกรรมต่างๆ เช่น เดินชมปะการังใต้ทะเล เครื่องเล่นเจ็ตสกี บานานาโบ๊ท ดำน้ำสน็อคเกิ้ลรถมอเตอร์ไซต์เช่า และมีบริการรถรับส่งจากท่าเรืออีกด้วย

บ้านก้ามปู เกาะล้าน 3