ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า

ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า

Contents

ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า

ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า

ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ย่านเมืองเก่าในภูเก็ต เป็นย่านใจกลางเมืองที่มีเสน่ห์มาก ๆ เต็มไปด้วยการตกแต่งตึกรามบ้านช่องในสไตล์ชิโน-โปรตุกิสอย่างมีเอกลักษณ์ เหมาะแก่การเดินเล่นและถ่ายรูป ให้บรรยากาศเหมือนเดินอยู่ในต่างประเทศแถบโซนยุโรป หลายคนมักตกหลุมรักย่านแห่งนี้ที่พักเกาะสีชัง

ดังนั้นโพสต์นี้จึงได้คัดเลือก ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ราคาถูก ตกแต่งสวย เริ่มต้นแค่คืนละ 469 บาท มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ แต่ละที่รอให้นักเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศเก่า ๆ ที่น่าหลงใหล จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ไปดูกันค่ะ

ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ราคาถูก ตกแต่งสวย เริ่มต้นแค่คืนละ 469 บาท

1. บลูมังกี้ บูทิก ภูเก็ตทาวน์

บลูมังกี้ บูทิก ภูเก็ตทาวน์

บลูมังกี้ บูทิก ภูเก็ตทาวน์ (Blu Monkey Boutique Phuket Town) ที่พักย่านเมืองเก่าภูเก็ตสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมบูติกในเครือ Blu Monkey Hotels ท่ามกลางบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน อบอุ่นและเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 9 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย

สไตล์วินเทจร่วมสมัย โทนสีที่สบายตาเหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บางห้องมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้า พื้นที่ส่วนกลางสามารถนั่งชิล นั่งทำงาน พร้อมมีขนม ผลไม้ ชา กาแฟ ให้ทานฟรี รวมถึงบริการรถรับส่ง และที่จอดรถPool Villa นครนายก

ราคา : เริ่มต้น 935 บาท/คืน
ที่อยู่ : 183/53, 54 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 089 909 8882

2. เดอะ แบล็งเก็ต โฮเต็ล เมืองภูเก็ต

เดอะ แบล็งเก็ต โฮเต็ล เมืองภูเก็ต

เดอะ แบล็งเก็ต โฮเต็ล เมืองภูเก็ต (The Blanket Hotel Phuket Town) ที่พักย่านเมืองเก่าภูเก็ตสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห่างจากหอนาฬิกาเพียง 110 ม. ภายในที่พักบรรยากาศเป็นกันเอง ออกแบบและตกแต่งโดยเล่าเรื่องประวัติศาสตร์ของเมืองภูเก็ตไว้ในภายในอาคารอย่างสวยงาม

ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 29 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนสีห้องที่สบายตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี บริการอาหารเช้า บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท/คืน
ที่อยู่ : 95/19-21 ถนนมนตรี ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 354 150

3. เดอะ รมณีย์ บูทิค เกสต์เฮาส์

 เดอะ รมณีย์ บูทิค เกสต์เฮาส์

เดอะ รมณีย์ บูทิค เกสต์เฮาส์ (The Rommanee Boutique Guesthouse) ที่พักเมืองเก่าภูเก็ตแบบเกสต์เฮาส์ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินภูเก็ตเพียง 80 ม. บรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน อบอุ่น เป็นกันเอง เงียบสงบ ให้บริการห้องพักจำนวน 4 ห้อง ตกแต่งเรียบหรูอย่างมีเสน่ห์

บางห้องตกแต่งในสไตล์มินิมอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร มีคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่ชั้นล่างของที่พัก มานั่งดื่มกาแฟสบาย ๆ เมื่อแวะมาแล้วต้องได้ลอง Chocolate ไทยที่ได้รับรางวัลระดับโลก รวมถึง Wi-Fi ฟรี จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 735 บาท/คืน
ที่อยู่ : 15 ซอยรมณีย์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 089 728 9871

4. โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด (Hostel Our Nomad) ที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่าสไตล์โฮสเทลระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับภูเก็ตสแควร์เพียง 300 ม. ที่พักสไตล์มินิมอลราคาประหยัด เหมาะกับคนที่เดินทางคนเดียวมาก ๆ มีความเป็นส่วนตัว มีห้องหลายประเภท ทั้งห้องพักส่วนตัว ห้องพักรวม

และห้องพักรวมสำหรับหญิงล้วน ตั้งแต่ 4 คน, 8 คน และ 10 คนแบบรวม จำนวน 9 ห้อง ตกแต่งน่ารักสไตล์คาเฟ่ มีความโมเดิร์นผสมกับความมินิมอลได้อย่างลงตัว โทนสีที่ละมุน สบายตามาก ๆ ทุกห้องมีระเบียง รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และคาเฟ่ข้างล่างที่พัก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ รวมถึงบริการรถรับส่ง และที่จอดรถ read more

ราคา : เริ่มต้น 580 บาท/คืน
ที่อยู่ : 183 73-74 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 080 905 9962