5 รีสอร์ทเกาะกูด

5 รีสอร์ทเกาะกูด

Contents

5 รีสอร์ทเกาะกูด

5 รีสอร์ทเกาะกูด 1

5 รีสอร์ทเกาะกูด ถ้าพูดถึงที่เที่ยวอย่างทะเลสวยๆ และน้ำใสๆ เราเชื่อว่าร้อยทั้งร้อยต้องคิดถึง ‘เกาะกูด’ แน่นอน ด้วยความที่เป็นทะเลอันดามันตะวันออกของประเทศไทยที่สวยงามและน้ำใสแจ๋ว ทำให้นักท่องเที่ยวมักวางแพลนมาพักผ่อนกันอยู่เสมอ ซึ่งเกาะกูดก็มีรีสอร์ทให้เลือกมากมาย บางที่ก็สวยแต่ไม่ติดทะเล บางที่ติดทะเลแต่ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่การไปเที่ยวทั้งทีเราก็ต้องการอะไรที่สะดวกสบายเพื่อเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนจริงไหม? วันนี้ชิลไปไหนจึงอยากแนะนำที่พักเกาะกูด มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ให้ทุกคนได้เลือกไปผ่อนคลายกับบรรยากาศดีๆ ชาร์จแบตให้ร่างกายและหัวใจได้มีพลังขับเคลื่อนอีกครั้ง 

01.jpg

เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด (Rest Sea Resort KohKood)

ประเดิมที่แรกกับ เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด (Rest Sea Resort KohKood) ที่พักสุดชิคตั้งอยู่บริเวณอ่าวพร้าวติดกับชุมชนริมคลองที่เป็นจุดบรรจบระหว่างคลองกับทะเล จุดด่นของที่นี่นอกจากเป็นส่วนตัวแล้วยังตกแต่งสไตล์บาหลีอิงแอบธรรมชาติ ใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เน้นโทนสีขาวที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูสวย สบายตามากๆ ที่สำคัญมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เพียบ สำหรับห้องพักจะเป็นแบบวิลล่ามีให้เลือก 4 แบบ แต่ละห้องมีสระจากุซซี่ให้นอนแช่ฟินๆ ที่หน้าห้องด้วยนะ หรือใครอยากไปใช้สระว่ายน้ำส่วนกลางก็ได้เหมือนกัน ถ้าไม่อยากเล่นน้ำก็สามารถพายเรือคายัค เล่นแพดเดิ้ลบอร์ด หรือดำน้ำหน้าชายหาดที่นี่เขาก็มีบริการให้ยืมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนสมชื่อรีสอร์ทจริงๆ 5 บ้านพูลวิลล่าหัวหิน

เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด (Rest Sea Resort KohKood)

ที่ตั้ง : 65 ม.5  ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

ราคา : เริ่มต้น 2,200 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 090-897-8844

Facebook : Rest Sea Resort Koh Kood

GPS : https://goo.gl/maps/bc7xFVSWAqP3yncP9

02.jpg

สีฟ้ารีสอร์ท (SEAFAR RESORT)

มาต่อกันที่ สีฟ้ารีสอร์ท (SEAFAR RESORT) รีสอร์ทติดทะเลเกาะกูดอยู่ในโซนของหาดตะเภาซึ่งเป็นหาดที่น้ำทะเลที่สวยที่สุดในเกาะกูด มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘เราอยากให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสการพักผ่อนแบบไม่ปรุงแต่ง แต่หลงรักเกาะกูดด้วยความไม่มีอะไรเลย’ ฟังคอนเซ็ปต์ก็รู้สึกฟีลกู๊ดแล้วใช่ไหม? จะบอกว่าบรรยากาศดีกว่ามาก เพราะที่พักอยู่ติดทะเลเดินไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสผืนทรายแล้ว ที่สำคัญยังมีสระว่ายน้ำด้วยนะ แต่ไฮไลท์ริมทะเลของสีฟ้ารีสอร์ทอยู่ที่สะพานไม้สีน้ำตาลทอดยาวลงไปในทะเล บอกเลยว่าช่วงตะวันใกล้ลับฟ้าออกไปเดินเล่น นั่งห้อยขาดูพระอาทิตย์ตกอยู่ปลายสะพานเป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ บ้านสไตล์รีสอร์ท ราคาถูก

สีฟ้ารีสอร์ท (SEAFAR RESORT) 

ที่ตั้ง : 26/5  หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด 

ราคา : เริ่มต้น 2,400 (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง) ปิดบริการในช่วง Lo Season

เบอร์ติดต่อ : 096-2401251, 084-933-1206

Facebook : Sea Far Resort

GPS : https://goo.gl/maps/DLiAX7irXSprur7c9

5 รีสอร์ทเกาะกูด 2
03.jpg

เกาะกูดพาราไดซ์บีชรีสอร์ท (Koh Kood Paradise Beach Resort)

เกาะกูดพาราไดซ์บีชรีสอร์ท (Koh Kood Paradise Beach Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดหรูบนเกาะกูดอยู่ติดทะเลอ่าวตะเภา ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่ขนาดใหญ่ติดกับทะเล มีชายหาดกว้างถึง 200 เมตรและอยู่ติดกับสะพานท่าเรือน้ำลึกเกาะกูดที่สามารถไปเดินเล่นชิลๆ ได้  ห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 2 โซน คือด้านหน้าเป็นอาคารห้องพัก 2 ชั้น 40 ห้อง ส่วนด้านในใกล้ทะเลจะเป็นแบบวิลล่า จำนวน 29 หลัง ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์น เรียบๆ แต่ให้ความรู้สึกหรูหราไม่น้อยเลย ที่สำคัญยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้ใช้ด้วยนะ ซึ่งถัดจากสระว่ายน้ำไปก็จะเป็นชายที่มีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งเล่น นอนชิลริมทะเล บอกเลยว่าเป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศดีจนไม่อยากกลับเลยล่ะ

เกาะกูดพาราไดซ์บีชรีสอร์ท (Koh Kood Paradise Beach Resort) 

ที่ตั้ง : เกาะกูด พาราไดซ์ บีช อ่าวตะเภา เกาะกูด จ.ตราด 

ราคา : 2,500 (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 082-448-8448, 084-979-7978

GPS : https://goo.gl/maps/3qMrnzZgSRre9CM16 

04.jpg

ทู เดอะ ซี รีสอร์ท เกาะกูด (To The Sea The Resort)

สายชิคๆ คลูๆ ต้องถูกใจที่นี่ ทู เดอะ ซี รีสอร์ท เกาะกูด รีสอร์ทสุดเก๋บนเกาะกูดที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะที่พักเป็นแบบบ้านมีทั้งหมด 22 หลังเท่านั้น แต่ละหลังก็มีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวเหมาะแก่การมาพักผ่อนที่แท้จริง แถมยังมีสระว่ายน้ำและกิจกรรมมากมายที่ทางที่พักจัดเตรียมไว้ให้ทุกคนได้สนุกสนาน แต่ไฮไลท์ที่อยากแนะนำสุดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นสะพานไม้ทอดยาวหน้ารีสอร์ทที่เป็นได้ทั้งที่ถ่ายรูปลงโซเชียลสวยๆ หรือจะเอาไว้นั่งคุยชิลๆ กับคนรักก็ยังได้ เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่มาพักแล้วสะดวกสบายและฟินกับบรรยากาศแน่นอน

ทู เดอะ ซี รีสอร์ท เกาะกูด (To The Sea The Resort)

ที่ตั้ง : ทู เดอะ ซี รีสอร์ท เกาะกูด อ่าวบางเบ้า เกาะกูด จ.ตราด

ราคา : เริ่มต้น 2,600 – 8,800 บาท

เบอร์ติดต่อ : 092 384 1331

เว็บไซต์ : http://totheseakohkood.com

GPS : https://goo.gl/maps/JGi5DVe29RNxZCXz5 

05.jpg

จามส์ เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท (Cham’s House Resort)

ปิดท้ายกันที่ จามส์ เฮาส์ เกาะกูด (Cham’s House Resort) ที่พักสไตล์บาหลี น่ารักอบอุ่นเหมาะกับการพาครอบครัว คนรัก มาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ที่พักจะแบ่งเป็นห้องพักแบบวิลล่าเป็นหลัง และห้องพักแบบ deluxe ซึ่งบอกเลยว่าทางรีสอร์ทดีไซน์ที่พักให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบสุดๆ ที่สำคัญที่พักของที่นี่ยังติดกับทะเลเรียกได้ว่าบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกันเลยทีเดียว ใครที่กำลังหาที่พักสำหรับฮันนีมูนหรือพาครอบครัวมาพักผ่อนแนะนำที่นี่เลยจ้า

จามส์ เฮาส์ เกาะกูด (Cham’s House Resort)

ที่ตั้ง : จามส์ เฮาส์ รีสอร์ท เกาะกูด หาดคลองหิน เกาะกูด ตราด

ราคา : เริ่มต้น  2,500 – 22,700 บาท

เบอร์ติดต่อ : 094-829-1965

เว็บไซต์ : http://www.chamshouse.com/

GPS : https://goo.gl/maps/kwmPv7rtsgjSmdvL6 

5 รีสอร์ทเกาะกูด 3


มาถึงตรงนี้แล้วเลือกได้หรือยังว่าอยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยวเกาะกูดพักผ่อนชิลๆ ที่รีสอร์ทไหน? บอกเลยว่าทุกที่พักที่เราคัดมาฝากนั้นบรรยากาศดีมากกกก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำและอยู่ติดทะเลแบบเดินไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสผืนทรายและน้ำทะเลใสๆ แล้ว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เลือกมาเลยหนึ่งที่..แล้วออกไปเที่ยวกัน